Ả Rập Saudi vs Singapore – Soi kèo bóng đá – 11/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Ả Rập Saudi vs Singapore

Ả Rập Saudi từng gặp đối thủ này trong 3 trận ở quá khứ. Trong trận đó, họ ghi được cho mình các bàn thắng trong cả 3 trận đấu. Thậm chí, ở cả 3 trận này, họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một con số rất ấn tượng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Ả Rập Saudi ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, cũng có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Ả Rập Saudi có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao, dựa trên thành tích đối đầu trước đây với đối thủ này.

Trong khi đó, Singapore trong 3 trận chạm trán trong quá khứ với đội chủ nhà, họ chỉ có duy nhất 1 trận ghi được cho mình bàn thắng. Và đó cũng chỉ là 1 bàn họ ghi được cách đây 12 năm. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích rất tồi. Trong đó, có 3 trận họ ghi được cũng chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Ả Rập Saudi vs Singapore

Ả Rập Saudi là 1 trong 4 đại diện của châu Á tham dự kỳ World Cup 2018. Điều này nói lên được vị thế của họ lớn như thế nào ở khu vực này. Thế nhưng hiện tại, họ chỉ đang xếp thứ 4 tại bảng D với 1 điểm. Song, đó là vì họ chỉ mới đá 1 trận, ít hơn các đội khác cùng bảng 1 trận. Trong 3 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là vượt trội hoàn toàn khi thắng trong cả 3 trận với 2 trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Ả Rập Saudi bất bại với 2 trong số đó họ giành được chiến thắng. Trong đó, có 1 trận họ thắng 2-0 trước Lebanon, đối thủ được đánh gia cao hơn Singapore khá nhiều. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ bất bại với đến 5 trận trong số đó họ giành chiến thắng. Trong đó, có đến 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ả Rập Saudi sẽ thắng đậm trong trận này khi đối thủ của họ là đội bóng không được đánh giá cao, thậm chí họ còn có thể giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Singapore đang có được 4 điểm sau 2 lượt trận vòng loại World Cup 2022 với 1 thắng và 1 hòa, hiện đang bất ngờ giữ vị trí dẫn đầu bảng D. Thế nhưng, ở những lần chạm trán nhau với đội chủ nhà, thành tích của họ là kém hoàn toàn so với đối thủ của mình khi không có được chiến thắng cho mình và để thua trong cả 3 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ nhận thất bại với 1 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 5/8 trận gần nhất họ thất bại với 2 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Singapore sẽ thua trong trận này trước đối thủ được đánh giá cao hơn, lại được chơi trên sân nhà.

Lựa chọn tối ưu: Ả Rập Saudi

Nhận định kèo châu Âu, Ả Rập Saudi vs Singapore

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ả Rập Saudi cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Ả Rập Saudi vs Singapore

Ả Rập Saudi: Al-Yami, Al-Shamekh, Al-Sahafi, Alolayan, Al-Khabrani, Al-Zaein, Hazazi, Al-Habib, Adam, Hamzi, N. Hazazi.
Singapore: Mahbud, Fandi, Baharudin, Suzliman, Arifin, Hanapi, Harun, Syahin, Ramli, Quak, Farhan.

Lịch sử đối đầu Ả Rập Saudi vs Singapore

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Ả Rập Saudi thắng 3

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts