Aalen vs Carl Zeiss Jena – Soi kèo bóng đá – 26/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Aalen vs Carl Zeiss Jena

Hiện tại, Aalen ghi được 37 bàn thắng sau 30 vòng đấu, đồng thời để thua 47 bàn. 6/9 trận đối đầu gần nhất giữa Aalen và Carl Zeiss Jena đều xuất hiện ít nhất 3 bàn. Chưa hết, cả 4 trận Aalen tiếp Carl Zeiss Jena gần nhất cho ra Tài. Xét về chủ nhà, 6/10 trận gần nhất của họ xuất hiện ít nhất 3 bàn nhưng gần đây đang có xu hướng cho ra Xỉu. Trong khi đó, trên sân nhà của mình, 5/10 trận đấu của Aalen cho ra Tài. Đặc biệt, nó cũng tương tự như những trận gần đây khi có xu hướng xuất hiện ít bàn.

Về phía đội khách Carl Zeiss Jena, họ ghi được 31 bàn cho đến lúc này, đồng thời để thua 49 bàn. 8/10 trận gần nhất của họ lại cho ra Xỉu. Nguyên nhân được cho là hàng công ghi bàn kém của đội khách. Tuy vậy, hàng thủ của họ cũng đang thể hiện ấn tượng. Hơn hết, 4/10 trận gần nhất của đội bóng này lại không xuất hiện bàn thắng nào. Tuy vậy, trên sân khách thì 7/10 trận gần đây của Carl Zeiss Jena lại cho ra tài. Lý do là hàng thủ của đội bóng này thể hiện quá tồi. Nhìn chung, đây là cơ sở để tin rằng trận này sẽ xuất hiện nhiều bàn. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận này sẽ ra Tài.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Aalen vs Carl Zeiss Jena

Trên BXH giải hạng 3 Đức lúc này, Aalen và Carl Zeiss Jena đang lần lượt xếp hai vị trí cuối cùng. Khi đó, dễ thấy rằng tính chất của trận đấu này sẽ mang ý nghĩa rất to lớn với cả hai đội và không khác gì “trận cầu 6 điểm”. Xét về đối đầu, Aalen tỏ ra hoàn toàn vượt trội khi thắng 6/9 lần gặp Carl Zeiss Jena gần nhất. Đặc biệt, trên sân nhà họ toàn thắng đối thủ ở 4 trận gần đây. Dẫu vậy, phong độ gần đây của Aalen là rất kém khi chỉ thắng đúng 2/10 trận. Trên sân nhà, cũng chỉ 1/10 trận gần nhất của Aalen mang về cho họ 3 điểm. Trong bối cảnh đó, tin vào chủ nhà trận này là không hợp lý.

Về phía Carl Zeiss Jena, họ không biết thắng ở 10 trận gần đây, nhưng thua cũng không quá nhiều. Đơn giản lý do là họ hòa đến 6/10 trận gần đây. Trên sân khách Carl Zeiss Jena đang phải nhận lấy những thất bại với 6/10 trận gần đây. Dẫu vậy, đây là lúc Carl Zeiss Jena chẳng còn gì để mất nên chắc chắn họ sẽ không phải đối thủ dễ chơi với chủ nhà Aalen. Trong bối cảnh cả hai đội chẳng hai muốn phải nhận thất bại lúc này, nhiều khả năng họ sẽ cầm chân nhau bằng một kết quả hòa. Khi đó, ở thế kèo 0-0.5 trái, tin vào cửa dưới là phương án hợp lý. worldcup888.com đã tham khảo các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ tin rằng Carl Zeiss Jena là lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tối ưu: Carl Zeiss Jena

Nhận định kèo châu Âu, Aalen vs Carl Zeiss Jena

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Aalen vs Carl Zeiss Jena

Aalen: Bernhardt, Ristl, Schoppenhauer, Rehfeldt, Funk, Geyer, Papadopoulos, Andrist, Sessa, Buehler, Sliskovic.
Carl Zeiss Jena: Coppens, Huehne, Groesch, Volkmer, Bruegmann, Kuebler, Schau, Eckardt, Starke, Bock, Tietz.

Lịch sử đối đầu Aalen vs Carl Zeiss Jena

11 trận đối đầu: Aalen thắng 6, hòa 4, thua 1, ghi 22 bàn, thủng lưới 13 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts