AFC Eskilstuna vs Kalmar FF – Soi kèo bóng đá – 13/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu AFC Eskilstuna vs Kalmar FF

AFC Eskilstuna trong 4 trận chạm mặt đối thủ Kalmar FF, họ có đến 3 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có 2 trận họ có được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 3 trận AFC Eskilstuna ghi được bàn thắng. Đây là một con số khó có thể chấp nhận được và thể hiện rõ sự bạc nhược của đội bóng này. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6/10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, đến 7 trận họ đều thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AFC Eskilstuna khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Kalmar FF ở 4 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong cả 4 trận, một kết quả ấn tượng. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, cả 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AFC Eskilstuna vs Kalmar FF

AFC Eskilstuna hiện tại đang là đội bóng xếp chót trên bảng xếp hạng khi chỉ có được vỏn vẹn 8 điểm sau 14 vòng đấu. Do đó, tuy là đội chủ nhà, thế nhưng ít ai đặt niềm tin vào họ trong trận này. Ở 4 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ Kalmar, có duy nhất 1 trận họ giành thắng lợi, một thành tích vô cùng lép vế so với đối thủ. Trong 10 trận gần nhất, không 1 trận nào Eskilstuna giành chiến thắng. Thay vào đó, có đến 6 trận đội bóng này để thua trận. Đáng chú ý khi đến 5 trong số các trận thua đó, họ thua mà không có nổi bàn gỡ nào. Trên sân nhà, cũng có đến 8/10 trận gần nhất họ không thắng với 3 trong số đó là những thất bại. Đáng chú ý khi cả 3 trận này họ thua mà không có bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AFC Eskilstuna sẽ thua kèo trong trận này.

Trong khi đó, Kalmar FF đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Họ là đội bóng chiếm ưu thế lớn hơn trong các trận đối đầu trước đây khi giành được 3 chiến thắng trong 4 lần gặp mặt. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận họ bất bại với 1 trận trong số đó họ có được chiến thắng. Ở trận đấu này, họ có được chiến thắng và giữ sạch lưới cho mình. Trên sân khách, cũng hoàn toàn tương tự khi có 6/10 trận gần nhất họ bất bại. Trong đó, có 1 trận họ giành thắng lợi. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Kalmar FF sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Kalmar FF

Nhận định kèo châu Âu, AFC Eskilstuna vs Kalmar FF

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Kalmar FF cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AFC Eskilstuna vs Kalmar FF

AFC Eskilstuna: Soderberg, Dresevic, Bjorkman, Michel, Hodzic, Rashkaj, Lashaku, Kojic, Camara, Jarl, Nnamani.
Kalmar FF: Hagg, Elm, Aliti, Nouri, Agardius, Rafinha, Pereira, Elm, Johansson, Froling, Maxwell.

Lịch sử đối đầu AFC Eskilstuna vs Kalmar FF

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AFC Eskilstuna thua 3, thắng 1

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts