AIK Solna vs Elfsborg – Soi kèo bóng đá – 13/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu AIK Solna vs Elfsborg

AIK Solna trong 10 trận chạm mặt đối thủ Elfsborg, họ có đến 9 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có 7 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích đáng chú ý. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận AIK Solna ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7/10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AIK Solna có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Elfsborg ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 8 trận, một kết quả không tồi. Song, có 4 trong số đó họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỏ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó lòng có bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới đậm của họ cũng là có thể.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AIK Solna vs Elfsborg

AIK Solna hiện tại đang cạnh tranh với Malmo cho 1 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Họ đang có được 28 điểm va 2đứng hạng hai, kém đối thủ của mình 6 điểm. Trong quá khứ, ở 10 trận đối đầu gần nhất với Elfsborg, có đến 9 trận họ bất bại với 6 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận AIK Solna giành thắng lợi. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên trước các đối thủ này. Trên sân nhà, cũng tương tự khi có 6 trận họ thắng trong 10 trận gần nhất. Trong số đó, có 2 trận thắng gần nhất họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AIK Solna sẽ thắng kèo trong trận này.

Trong khi đó, Elfsborg đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Đây là một kết quả không thực sự tốt đối với họ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trước đối thủ này, họ hoàn toàn lép vế khi chỉ có vỏn vẹn 2 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ không thắng. Ngoài ra, có 3/6 trận gần nhất Elfsborg để thua với đến 2 trong số đó là những trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Elfsborg sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: AIK Solna

Nhận định kèo châu Âu, AIK Solna vs Elfsborg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AIK Solna cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AIK Solna vs Elfsborg

AIK Solna: Linner, Mets, Karlsson, Dimitriadis, Adu, Saletros, Elyyounoussi, Larsson, Sundgren, Obasi, Goitom.
Elfsborg: Stuhr, Strand, Gregersen, Henriksson, Holst, Kabran, Olsson, Ishizaki, Holmen, Levi, Cibicki.

Lịch sử đối đầu AIK Solna vs Elfsborg

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AIK Solna thua 1, thắng 6, hòa 3

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts