Angers vs Bordeaux – Soi kèo bóng đá – 16/1/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Angers vs Bordeaux

Angers đang không có được một phong độ làm bàn tốt. Sau 18 vòng đấu, đội bóng này có được cho mình 20 bàn thắng, 1 con số tương đối nghèo nàn so với mặt bằng chung của toàn giải đấu. Song, họ cũng để thủng lưới đến 22 lần. Trong quá khứ, có 9 lần họ gặp mặt đối thủ Bordeaux. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong số đó, có đến 5 trận họ cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng chỉ 6 trận Angers có được bàn thắng. Và cũng tương tự, họ hầu như chỉ có được 1 bàn thắng mỗi trận. Song, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với hầu hết cũng là 1 bàn thua. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ ghi bàn với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó là thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Angers có khả năng ghi bàn trong trận này. Thế nhưng khả năng thủng lưới của họ là khá cao.


Trong khi đó, Bordeaux cũng có thành tích ghi bàn không hơn gì so với đội chủ nhà. Cụ thể, sau 18 trận đấu, họ có được 20 bàn thắng. Thế nhưng đội bóng này lại để thủng lưới tương đối ít hơn so với đối thủ của mình với chỉ 21 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu với Angers, có 6 trận Bordeaux ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Còn trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận đội bóng này có bàn. Song, có 4/7 trận này họ chỉ ghi được 1 bàn thắng. Ngoài ra, chỉ có 5/10 trận này họ thủng lưới, 1 hiệu suất khá thấp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất diễn ra trên sân khách, có 5 trận họ ghi bàn với 4 trong số đó là 1 bàn thắng. Song, cũng chỉ 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là thủng lưới chỉ 1 bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có được bàn thắng trong trận đối đầu này.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Angers vs Bordeaux

Angers đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng với 22 điểm. Đã 5 vòng đấu gần đây nhất của mình, họ không thể có được 1 chiến thắng nào. Do đó, kèo chấp của họ trong trận này hầu hết là vì thành tích của họ trong quá khứ với 4 chiến thắng trong 9 lần đối đầu gần nhất với Bordeaux. Thế nhưng hiện tại, thành tích của họ lại không tốt như vậy khi chỉ duy nhất 1 lần trong 10 trận đấu gần nhất họ có được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 6 trong số đó là những trận hòa với 3 trong số đó là các trận hòa có bàn thắng. trên sân khách, cũng chỉ vỏn vẹn 2/10 trận họ thắng. Trong khi đó, có đến 4/10 trận này họ hòa với 3 trong số đó là những trận hòa có bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Angers sẽ thua kèo trận này khi đối thủ của họ đang có phong độ tốt hơn.

Trong khi đó, Bordeaux là đội bóng có thứ hạng cao hơn. Cụ thể, họ đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng Ligue 1 với 22 điểm. Dù trong quá khứ, phong độ của họ có phần bị lép vế so với đối thủ. Thế nhưng hiện tại, đến 8/10 trận đấu gần đây nhất của mình đội bóng này bất bại. Thậm chí, đến 5 trong số đó là những chiến thắng. Trên sân khách, khả năng thua trận của họ cũng là không thực sự cao khi đến 6/10 trận này họ bất bại. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bordeaux nhiều khả năng sẽ thắng kèo với ít nhất là 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Bordeaux

Nhận định kèo châu Âu, Angers vs Bordeaux

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bordeaux cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Angers vs Bordeaux

Angers: Butelle, Bambam Traore, Thomas, Pavlovic, Manceau, Santamaria, N’Doye, Tait, Reine-Alelaide, Bahoken.

Bordeaux: Paussin, Poundje, Jovanovic, Kounde, Sabaly. Otavio, Vada, Lerager, Kalu, Karamoh, Cornellius

Lịch sử đối đầu Angers vs Bordeaux

9 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Angers thua 1, hòa 4, thắng 4


Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts