AS Roma vs Bologna – Soi kèo bóng đá Ý – 8/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu AS Roma vs Bologna

AS Roma trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận AS Roma ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ thủng lưới với 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AS Roma có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Bologna trong 10 trận đối đầu trước đây, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 7 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AS Roma vs Bologna

AS Roma hiện tại đang có phong độ tốt khi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng của Serie A với 39 điểm có được. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có 6 trận giành được chiến thắng trước đối thủ trong trận này. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ giành chiến thắng và có cả 4 trong số đó họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 4/10 trận gần nhất họ thắng trận với 2 trong số đó là trận thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích hiện tại khá chênh lệch ở Serie A và thành tích đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AS Roma sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 trận thắng đậm.

Trong khi đó, Bologna đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng với 30 điểm, một thành tích khá kém cỏi so với đội chủ nhà. Thế nhưng trong quá khứ, họ là đội có thành tích đối đầu lép vế hoàn toàn khi giành chiến thắng duy nhất 1/10 trận gần đây trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ để thua. Trong 3 trận thua này, có 1 trận họ để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận và có 2 trận họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Do đó, nếu xét về thành tích đối đầu, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bologna sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: AS Roma

Nhận định kèo châu Âu, AS Roma vs Bologna

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AS Roma cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AS Roma vs Bologna

AS Roma: Lopez, Spinazzola, Mancini, Smalling, Santon, Veretout, Cristante, Kluivert, Villar, Under, Dzeko.
Bologna: Skorupski, Denswil, Bani, Danilo, Mbaye, Schouten, Poli, Sansone, Soriano, Orsolini, Palacio.

Lịch sử đối đầu AS Roma vs Bologna

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AS Roma thắng 6, hòa 3, thua 1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts