Aston Villa vs Leicester City – Soi kèo bóng đá Anh – 8/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Aston Villa vs Leicester City

Aston Villa trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Aston Villa ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Aston Villa khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Leicester City trong 10 trận đối đầu trước đây, có 8 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có 6 trận ghi được chỉ 1 bàn trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 9 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ, một kết quả đáng kinh ngạc. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ giữ sạch lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Aston Villa vs Leicester City

Aston Villa hiện tại đang đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng với cũng 15 điểm có được, một thành tích không mấy ấn tượng. Trong 10 trận đối đầu trước đây, rất bất ngờ khi họ là đội bóng có thành tích vượt trội hơn khi có đến 5 trận họ giành được chiến thắng. Thế nhưng hiện tại, họ chỉ là đội bóng vừa trở lại Ngoại hạng Anh sau nhiều mùa giải vắng bóng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Aston Villa để thua. Trong đó, có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 3/10 trận gần nhất họ thua trận với cả 3 trong số đó họ thắng với cách biệt sít sao. Với sự chênh lệch về phong độ khi đối thủ của họ hiện tại đang chơi tuyệt hay, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Aston Villa sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 trận thua đậm.

Trong khi đó, Leicester City đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 35 điểm, một thành tích rất tuyệt vời khi họ vẫn chỉ kém duy nhất Liverpool ở mùa giải này. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng 3/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích kém cỏi hơn so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ thắng trận với 7 trận trong số đó đều là những trận thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận. Trong số đó, có đến 5 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Với phong độ tuyệt vời hiện tại trên sân khách, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leicester City sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách với 1 trận thắng đậm và đồng thời giữ sạch lưới.

Lựa chọn tối ưu: Leicester City

Nhận định kèo châu Âu, Aston Villa vs Leicester City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leicester City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Aston Villa vs Leicester City

Aston Villa: Heaton, Targett, Mings, Konsa, Elmohamady, Nakamba, McGinn, Hourihane, Grealish, Trezeguet, Wesley.
Leicester City: Schmeichel, Fuchs, Evans, Soyuncu, Pereira, Ndidi, Barnes, Maddison, Tielemans, Perez, Vardy.

Lịch sử đối đầu Aston Villa vs Leicester City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Aston Villa thắng 5, hòa 2, thua 3

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts