Atalanta vs Manchester City – Soi kèo bóng đá C1 – 7/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu Atalanta vs Manchester City

Atalanta trong 1 trận chạm trán đối thủ này gần nhất, họ ghi được 1 bàn cho mình, một thành tích khá kém cỏi. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Atalanta ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận gần nhất họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Atalanta có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Manchester City trong 1 trận chạm trán đối thủ này gần nhất, họ ghi được cho mình đến 5 bàn thắng, một con số rất vượt trội so với đối thủ. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến cả 9 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên và thậm chí đếm 6 trận họ ghi từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới. Song, trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có đến 6 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên, một con số đáng chú ý. Trong khi đó, cũng có 4/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Atalanta vs Manchester City

Atalanta hiện tại đang đứng chót tại bảng C khi chưa có được điểm nào sau 3 lượt trận, một thành tích không thể tệ hơn. Ở 1 trận tiếp đón đối thủ đến từ Anh trong quá khứ, họ cũng giành được chiến thắng. Trong trận đối đầu duy nhất với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là tệ hại khi để thua đến 1-5. Trong 7 trận đấu gần đây nhất của mình, Atalanta có 3 trận họ để thua. Trong đó có 2 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, Atalanta thua 2/4 trận gần nhất. Trong đó, có 1 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, với lục đục nội bộ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Atalanta sẽ thua kèo trong trận này khi có thể nói họ không còn động lực để thi đấu.

Trong khi đó, Manchester City đang đứng đầu bảng đấu này với 9 điểm, một kết quả hoàn hảo với họ tính đến thời điểm này. Do đó, họ cho thấy mình tỏ ra hết sức vượt trội so với những đối thủ còn lại của bảng đấu. Trong trận đối đầu trước đây với đội chủ nhà, họ thắng đến 5-1 trên sân nhà Etihad. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ thắng. Trong đó, có đến 8 trận họ đều thắng với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, Manchester City thắng đến 9/10 trận đấu gần đây nhất. Trong đó, cũng có đến 8 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Manchester City sẽ thắng kèo trong trận này dù phải làm khách.

Lựa chọn tối ưu: Manchester City

Nhận định kèo châu Âu, Atalanta vs Manchester City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Manchester City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Atalanta vs Manchester City

Atalanta: Gollini, Palomino, Djimsiti, Toloi, Gosens, Pasalic, Freuler, Castagne, Gomez, Muriel, Ilicic.
Manchester City: Ederson, Angelino, Stones, Fernandinho, Walker, Gundogan, De Bruyne, Silva, Sterling, Mahrez, Aguero.

Lịch sử đối đầu Atalanta vs Manchester City

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Atalanta thắng 3
1 trận đón tiếp các đối thủ đến từ Anh: Atalanta thắng 1
7 trận làm khách trên đất Ý: Manchester City thắng 2, thua 3, hòa 2

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts