Augsburg vs Dortmund – Soi kèo bóng đá – 2/3/2019

Nhận định kèo tài xỉu Augsburg vs Dortmund

Augsburg đang có cho mình những con số đáng thất vọng. Sau 23 vòng đấu, họ có được 32 bàn thắng nhưng lại là 1 trong những đội bóng để thủng lưới nhiều nhất mùa giải năm nay với 45 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu với Dortmund, có đến 9 trận họ là đội bóng ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi hầu hết các trận đấu đó, Augsburg cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận đội bóng này cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này Augsburg để thủng lưới. Trong đó, có đến 7/8 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có đến 9/10 trận gần nhất họ ghi bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đấu này họ thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Augsburg có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Dortmund đang có được cho mình thành tích ghi bàn tốt nhất trong mùa giải tính đến thời điểm này. Cụ thể, có đến 57 bàn thắng đội bóng này ghi được sau 23 vòng đấu. Trong khi đó, đội bóng vùng Ruhr cũng là 1 trong những cái tên để thủng lưới ít nhất với chì 25 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Augsburg, có đến 9 trận đội bóng này ghi bàn vào lưới đối phương. Đáng chú ý khi họ có được đến 6/9 trận này ghi từ 2 bàn vào lười đối thủ trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này Dortmund để thủng lưới. Trên sân khách, cũng có 7/10 trận gần nhất đội bóng này có được bàn thắng với 3 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, có 6/10 trận đấu này họ để thủng lưới trên sân khách. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Augsburg vs Dortmund

Augsburg hiện tại đang có thành tích rất tệ khi đứng thứ 15, vị trí kề cận nhóm cầm đèn đỏ trong mùa giải này. Trong 10 trận đối đầu với đối thủ mạnh như Dortmund, chỉ duy nhất 1 lần họ giành được chiến thắng. Trong khi đó, đã 8 trận đối đầu liên tiếp họ không thể thắng nổi đối thủ này dù chỉ là 1 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Augsburg để thua. Trong số đó, đáng chú ý khi có đến 4/6 trận này họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ danh dự. Trong khi đó, đến 4/6 trận sân nhà gần đây nhất, đội bóng này đều để thua. Điều này cho thấy phong độ gần đây của họ là hết sức tệ hại. Đáng chú ý khi cả 4 trận thua này, Augsburg đều ghi được bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Augsburg sẽ thua kèo với 1 trận thua sít sao.

Trong khi đó, Dortmund vẫn đang giữ ngôi đầu với khoảng cách 3 điểm so với đội bám đuổi gần nhất là Hùm xám Bayern. Trong 10 trận đối đầu với Augsburg, có đến 6 trận đội khách này giành được thắng lợi. Trong đó, đáng chú ý khi đến 5/6 chiến thắng này của họ, Dortmund đều bị Augsburg chọc thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận đội bóng áo Vàng- Đen bất bại. Trong đó, có 4 trận họ giành chiến thắng. Thế nhưng 3/4 chiến thắng này của họ, Dortmund đều để thủng lưới. Trên sân khách, thành tích của đội bóng này làm được là khá ấn tượng với 5 chiến thắng ở 10 trận gần nhất. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Dortmund nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này dựa vào kèo chấp cao khi làm khách.

Lựa chọn tối ưu: Dortmund

Nhận định kèo châu Âu, Augsburg vs Dortmund

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dortmund cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Augsburg vs Dortmund

Augsburg: Kobel, Stafylidis, Danso, Khedira, Schmid, Baier, Koo, Max, Gregoritsch, Ji, Cordova.
Dortmund: Burki, Diallo, Zagadou, Akanji, Hakimi, Witsel, Weigl, Guerreiro, Gotze, Sancho, Alcacer.

Lịch sử đối đầu Augsburg vs Dortmund

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Augsburg hòa 3, thắng 1, thua 6

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts