Bayern Munich vs Nurnberg – Soi kèo bóng đá – 8/12/2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Bayern Munich vs Nurnberg

Bayern Munich hiện đang có được 25 bàn thắng sau 13 vòng đấu. Con số này không quá cao nhưng cũng không hề thấp. Thế nhưng với 18 bàn thua họ phải nhận từ đầu mùa giải đến giờ, có thể nói Bayern đang không là chính mình. Trong 10 trận đối đầu với Nurnberg gần nhất, Bayern ghi bàn trong cả 10 trận. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Hùm xám ghi bàn trong cả 10 trận. Và cũng có 3 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, họ cũng để thủng lưới đến 8/10 trận này. Trên sân nhà, đội bóng xứ Bavaria ghi bàn trong 9/10 trận. 4/9 trận này họ ghi từ 3 bàn trở lên. Thế nhưng đến 9/10 trận họ phải nhận bàn thua trên sân nhà. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, khả năng Bayern Munich có 3 bàn là có.

Trong khi đó, Nurnberg đang là đội bóng có thành tích ghi bàn khá tệ hại. Sau 13 vòng đấu, đội bóng này chỉ có được vỏn vẹn 14 bàn thắng. thế nhưng họ đã phải nhận đến 30 bàn thua, cũng là con số cao nhất ở mùa giải tính đến thời điểm hiện tại. Trong 10 lần đối đầu với nhà Đương kim vô địch trước đây, Nurnberg chỉ ghi bàn trong vỏn vẹn 4 trận. Trong 10 trận gần nhất của mình, đội khách ghi bàn trong 7 trận đấu. Song đến 9 trận họ để thủng lưới. Và 4/9 trận này họ để thủng lưới từ 3 bàn trở lên. Trên sân khách, đội bóng này ghi bàn trong 7/10 trận gần nhất. Và đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Song có 3/9 trận này họ thủng lưới từ 3 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Nurnberg sẽ không ghi được bàn thắng nào vào lưới Bayern Munich. Song họ sẽ dễ để thủng lưới.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bayern Munich vs Nurnberg

Bayern Munich vừa đánh bại Bremen 2-1 ở vòng đấu trước và họ đang hướng về chiến thắng tiếp theo ở vòng này khi đối thủ chỉ là đội bóng nhỏ Nurnberg. Hùm xám đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 24 điểm. Điểm số này cách đội đầu bảng là Dortmund đến 9 điểm. Trong 19 trận đối đầu với đội khách gần nhất, Bayern giành chiến thắng đến 7 trận. 3 trận còn lại họ hòa. Trong số 7 trận này, có 3 trận họ thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Và cũng có đến 6/7 chiến thắng họ thắng mà không để thủng lưới bàn nào. Trong 10 trận gần nhất, Hùm xám cũng giành chiến thắng trong 7 trận. Song có 1 trận họ giành được chiến thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Trong 4 chiến thắng gần nhất trên sân nhà, cũng có 1 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Bayern Munich sẽ thắng kèo trận này trước Nurnberg khi dám đưa ra kèo chấp cao.

Trong khi đó, Nurnberg đang ngụp lặn ở phía cuối bảng xếp hạng với thành tích tệ hại. Cụ thể, đã 7 vòng đấu gần nhất của mình, đội bóng này không biết đến chiến thắng. Trong những lần đối đầu với Bayern trước đây, Nurnberg thường xuyên phải nhận những kết cục đắng và không có được 1 chiến thắng nào trong 10 trận gặp đối thủ này gần nhất. Trong 10 trận đấu gần nhất, Nurnberg cũng để thua đến 5 trận. Trong đó, có đến 3 trận họ thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Trên sân khách, trong 7 trận mùa này, đội bóng cũng để thua đến 4 trận. và cũng có 3 trận họ thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Nurnberg sẽ thua kèo trước Bayern Munich.

Lựa chọn tối ưu: Bayern Munich

Nhận định kèo châu Âu, Bayern Munich vs Nurnberg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bayern Munich cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bayern Munich vs Nurnberg

Bayern Munich: Neuer, Alaba, Boateng, Sule, Rafinha, Kimmich, Goretzka, Ribery, Muller, Gnabry, Lewandowski.

Nurnberg: Bredlow, Leibold, Margreitter, Muhl, Goden, Petrak, Behrens, Misidjan, Kerk, Kubo, Ishak.

Lịch sử đối đầu Bayern Munich vs Nurnberg

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Bayern Munich thắng 7, hòa 3


Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts