Birmingham vs Derby County – Soi kèo bóng đá – 19/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Birmingham vs Derby County

Birmingham trong quá khứ có 7/10 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi có 4 trong số đó, họ chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 6 trận Birmingham ghi được bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ để thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được chiến thắng. Trong đó, có 3 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận gần nhất, đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ cũng chỉ để thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Birmingham có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Derby County ở 10 trận đụng độ trước đây với đối thủ này, họ ghi bàn đến 9 trận. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này chỉ có 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, 5/8 trận này họ cũng chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, cũng chỉ 5/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Đáng chú ý khi đến 3 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 6 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Birmingham vs Derby County

Birmingham đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với thành tích 46 điểm. Hiện tại, họ đang cách nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm, một khoảng cách tương đối an toàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Bầy cừu, chỉ duy nhất 1 lần đội bóng này có được chiến thắng và đó cũng đã cách đây 3 năm. Hiện tại, phong độ của Birmingham là rất tệ khi đến 5/8 trận gần nhất đội bóng này thua cuộc. Điều này khiến khả năng thua kèo của họ trong trận này trở nên rất cao. Trên sân nhà, cũng có đến 4/8 trận gần nhất đội bóng này thua cuộc. Dựa vào phong độ hiện tại và thành tích đối đầu. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Birmingham sẽ thua kèo trận này trước đối thủ hoàn toàn mạnh hơn.

Trong khi đó, Derby County đang có được cho mình vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Với vị trí này, họ cũng không còn mục tiêu nào để cố gắng và tâm lý thi đấu của họ từ giờ đến cuối mùa giải cũng sẽ trở nên thoải mái hơn. Trong 10 trận đụng độ trước đây trong quá khứ, có đến 9 trận họ bất bại trước đối thủ này. Thậm chí, có đến 5 trận họ giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4/5 chiến thắng này, Derby County ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Phong độ gần đây của Bầy cừu cũng là rất tốt với 6/7 trận gần nhất họ bất bại. Trong đó, có 3 trận họ giành chiến thắng và 2 trong số đó cũng để thủng lưới. Trên sân khách, dù chỉ có được 1 trận thắng trong 9 trận gần nhất, thế nhưng cũng có 5 trong số đó họ bất bại. Với thành tích đối đầu quá vượt trội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Derby County nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Derby County

Nhận định kèo châu Âu, Birmingham vs Derby County

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Derby County cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Birmingham vs Derby County

Birmingham: Camp, Pedersen, Dean, Morrison, Colin, Maghoma, Gardner, Davis, Mahoney, Adams, Jutkiewicz.
Derby County: Roos, Cole, Keogh, Tomori, Bogle, Johnson, Bryson, Lawrence, Mount, Wilson, Waghorn.

Lịch sử đối đầu Birmingham vs Derby County

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Birmingham thắng 1, hòa 4, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts