Bodo Glimt vs Ranheim IL – Soi kèo bóng đá – 14/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Bodo Glimt vs Ranheim IL

Bodo Glimt trong 10 trận chạm mặt đối thủ Ranheim IL, họ có 7 trận ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Bodo Glimt ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn vỏn vẹn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích rất ấn tượng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bodo Glimt có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Ranheim IL trong 10 trận đối đầu trước đây, có 7 trận họ ghi được cho mình những bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Thế nhưng, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bodo Glimt vs Ranheim IL

Bodo Glimt đang thể hiện một phong độ đang nể trong mùa giải này. Sau 13 vòng đấu, họ có được cho mình đến 26 điểm và giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Có một khoảng cách lớn về thứ hạng giữa 2 đối thủ này trong thời gian qua. Song, trong quá khứ, họ lại là đội bóng lép vế hơn so với đối thủ trong các lần gặp mặt nhau. Cụ thể, có vỏn vẹn 2/10 trận đụng độ nhau, Bodo Glimt có được chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 2 chiến thắng này họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận họ thắng trận. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất họ chiến thắng với 4 trong số đó là những chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bodo Glimt sẽ thắng kèo trong trận này.

Trong khi đó, Ranheim IL đang thự sự sa sút trong mùa giải này. Sau 14 vòng đấu, họ chỉ mới có được vỏn vẹn 15 điểm va 2đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. Thế nhưng, rất bất ngờ khi trong quá khứ, họ là đội vượt trội hơn hẳn với đến 8/10 trận bất bại trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 3 trận đội bóng này để thua trận. Trong số đó, có 1 trận Ranheim để thua với cách biệt 2 bàn trở lên và 2 trận họ thua mà không có bàn gỡ nào. Trên sân khách, có đến 4/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, cũng có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ranheim IL sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Bodo Glimt

Nhận định kèo châu Âu, Bodo Glimt vs Ranheim IL

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bodo Glimt cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bodo Glimt vs Ranheim IL

Bodo Glimt: Friedrich, Bjorkan, Lode, Moe, Reitan, Berg, Saltnes, Konradsen, Layouni, Evjen, Herrem.
Ranheim IL: Barli, Foosnaes, Kvande, Furu, Alseth, Donnem, Reginiussen, Blakstad, Tonne, Solbakken, Karlsen.

Lịch sử đối đầu Bodo Glimt vs Ranheim IL

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Bodo Glimt thua 4, hòa 4, thắng 2

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts