Bristol City vs Luton Town – Soi kèo bóng đá Anh – 29/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Bristol City vs Luton Town

Bristol City trong 5 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 3 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Bristol City ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bristol City có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Luton Town trong 5 trận đối đầu trước đây, có cả 5 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tuyệt vời. Trong đó, có đến cả 5 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 8 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bristol City vs Luton Town

Bristol City hiện tại đang đứng ở giữa trên bảng xếp hạng với một điểm số không tồi. Đây là một số điểm khá tốt nhưng họ lại đang có chuỗi trận thua liên tiếp. Điều này khiến cho sự ổn định về phong độ của họ là không có. Trong 5 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế hoàn toàn khi có không có 1 trận nào họ giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 3 trận Bristol City giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt tối thiểu. Do đó, khả năng thắng đậm của họ trong trận này vẫn là khá thấp. Trên sân nhà, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây giữa 2 đội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bristol City sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà khi khó có thể thắng đậm.

Trong khi đó, Luton Town đang đứng phía cuối trên bảng xếp hạng và có nguy cơ xuống hạng dù chỉ mới sau 23 vòng đấu, một kết quả hết sức tồi tệ. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng cả 5 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích hoàn toàn vượt trội so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ nhận kết quả thất bại, một con số rất đáng chú ý. Trong đó, có đến 5 trận họ thua với những tỷ số sít sao. Trên sân khách, cũng có 8/10 trận đấu gần đây nhất họ đều thất bại với 4 trong số đó họ thua với cách biệt sít sao. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Luton Town sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả có thể thua nhưng không đậm.

Lựa chọn tối ưu: Luton Town

Nhận định kèo châu Âu, Bristol City vs Luton Town

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Luton Town cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bristol City vs Luton Town

Bristol City: Maenpaa, Moore, Kalas, Williams, Rowe, Smith, O’Dowda, Brownhill, Hunt, Weimann, Diedhiou.
Luton Town: Sluga, Bree, Bradley, Pearson, Bolton, Shinnie, Mpanzu, Butterfield, Berry, Collins, Cornick.

Lịch sử đối đầu Bristol City vs Luton Town

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Bristol City thua 5

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts