Carlisle vs Cardiff City – Soi kèo bóng đá Anh – 16/1/2020

Nhận định kèo tài xỉu Carlisle vs Cardiff City

Carlisle trong 1 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 1 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, họ ghi được 2 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Carlisle ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 5 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Carlisle có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ trước đối thủ mạnh này.

Trong khi đó, Cardiff City trong 1 trận đối đầu trước đây, có 1 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, họ ghi được 2 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ khi họ vẫn là đội được đánh giá cao hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Carlisle vs Cardiff City

Carlisle hiện tại đang chơi bóng ở giải hạng 3 Anh, một giải đấu thấp và tất nhiên là họ không được đánh giá cao. Tuy nhiên, việc họ cầm hòa được Cardiff ở trận lượt đi ngay trên sân khách có thể thấy họ là 1 đội bóng khó bị khuất phục. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Carlisle để thua. Cả 3 trận thua này họ đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 3/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có cả 3 trận này họ thua với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Tuy nhiên, với những gì đã xảy ra trong trận đối đầu trước đây giữa 2 đội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Carlisle sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua sít sao đối thủ này trên sân nhà.

Trong khi đó, Cardiff City hiện tại đang chơi bóng ở giải hạng Nhất Anh. Trong trận lượt đi, họ bị cầm hòa trên sân nhà và đó là trận đấu mà người ta đánh giá Cardiff City chơi khá chủ quan. Khi đã biết thực lực đối phương, rất có thể họ sẽ có kế sách cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ thắng. Thế nhưng, có đến cả 3 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Trên sân khách, cũng có vỏn vẹn 2/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận với cả 2 trong số đó họ cũng chỉ thắng với cách biệt sít sao. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Cardiff City sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả thắng sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Carlisle

Nhận định kèo châu Âu, Carlisle vs Cardiff City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Carlisle cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Carlisle vs Cardiff City

Carlisle: Collin, Mellish, Hayden, Webster, Jones, Jones, Watt, Bridge, Thomas, McKirdy, Hope.
Cardiff City: Smithies, Bennett, Nelson, Morrison, Peltier, Bacuna, Pack, Hoilett, Tomlin, Whyte, Glatzel.

Lịch sử đối đầu Carlisle vs Cardiff City

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Carlisle hòa 2

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts