Chelsea vs Crystal Palace – Soi kèo bóng đá Anh – 9/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu Chelsea vs Crystal Palace

Chelsea trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 10 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Chelsea ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Chelsea có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Crystal Palace trong 10 trận đối đầu trước đây, có 6 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong đó, có 3 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Chelsea vs Crystal Palace

Chelsea hiện tại đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 23 điểm có được, một thành tích và phong độ rất tốt. Trong 10 trận đối đầu trước đây, có đến 7 trận họ giành được chiến thắng nhưng chỉ vỏn vẹn 2 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên, một con số không cao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Chelsea giành thắng lợi. Trong đó, điều đáng chú ý nhất là chí 4/8 trận thua này, họ thắng với cách biệt chỉ 1 bàn. Trên sân nhà, có vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ thắng trận. Đáng chú ý khi đến 3/8 trận thua này, họ thắng với cách biệt 4 bàn trở lên. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Chelsea sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một chiến thắng sít sao.

Trong khi đó, Crystal Palace đang bắt đầu có những trận đấu đầy tệ hại trong thời gian qua khi cả 3 trận gần nhất này họ đều không thắng. Hiện tại, họ đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 15 điểm, một số điểm không hề tồi. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng vỏn vẹn 3/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này. Trong 7 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ thất bại với cả 3 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, con số này không nói lên được nhiều điều kho đối thủ của họ đều là những cái tên rất mạnh như man City hay Tottenham. Trên sân khách, cũng có 4/10 trận đấu gần đây nhất họ để thua trận với 2 trong số đó họ thua cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Crystal Palace sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách trước đối thủ mạnh này với 1 kết quả thua không đậm.

Lựa chọn tối ưu: Crystal Palace

Nhận định kèo châu Âu, Chelsea vs Crystal Palace

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Crystal Palace cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Chelsea vs Crystal Palace

Chelsea: Kepa, Alonso, Tomori, Zouma, Azpilicueta, Kovacic, Jorginho, Pulisic, Mount, Willian, Abraham.
Crystal Palace: Guaita, Aanholt, Cahill, Tomkins, Ward, Milivojevic, Zaha, Kouyate, Schlupp, McArthur, Ayew.

Lịch sử đối đầu Chelsea vs Crystal Palace

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Chelsea thắng 7, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts