Chile vs Costa Rica – Soi kèo bóng đá – 17/11/2018

Nhận định kèo tài xỉu Chile vs Costa Rica

Chile trong quá khứ đã có thói quen ghi bàn vào lưới đối thủ Costa Rica. Cụ thể, trong 4 trận chạm mặt gần nhất của cả 2, Chile có 3 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, có 6 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Thế nhưng rất đáng chú ý khi khó có thể lấy đây ra làm thước đo cho khả năng ghi bàn của họ khi đến 9/10 trận này, họ đều là đội phải làm khách. Còn trên sân nhà, Chile cho thấy sức mạnh hàng công của họ tốt như thế nào khi đến 9/10 trận đấu này họ có bàn thắng. Và đến 6/9 trận này, họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Song khả năng để thủng lưới của họ cũng là có, khi mà đến 8/10 trận họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, khả năng Chile có bàn trong trận này là có.

Trong khi đó, Costa Rica lại bất ngờ là đội bóng có thành tích ghi bàn trong các trận đối đầu không thua gì so với đối thủ của mình trong 4 trận 2 đội gặp nhau. Cụ thể, họ ghi bàn 3/4 trận cả 2 gặp nhau trước đó. Thế nhưng trong 10 trận gần nhất của mình, chỉ 5 trận Costa Rica có được bàn thắng vào lưới đối thủ. Phong độ ghi bàn của họ hiện tại đang bị nghi ngờ rất nhiều, nhất là sau một khì World Cup 2018 tệ hại khi ra về mà không có được chiến thắng nào. Đáng chú ý khi đến 9/10 trận gần nhất họ để để thủng lưới. Và đến 8/9 trận này, họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, mọi thứ khá tương đồng khi 5/10 trận họ không có bàn vào lưới đối phương. Song 8/10 trận họ để thủng lưới với 7/8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Costa Rica sẽ để thủng lưới trước đối thủ có thành tích ghi bàn tốt như Chile trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Chile vs Costa Rica

Chile hiện tại đang cần nhanh chóng lấy lại hình ảnh của mình khi đã lỡ hẹn với World Cup 2018. Lần này, họ có được sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Arturo Vidal hay Alexis Sanchez trên hàng công, đem lại 1 sự tự tin nhất định về khả năng ghi bàn của mình. Mặc dù thành tích đối đầu với Mexico không hề ủng hộ họ thắng đậm trong màn đối đầu này, thế nhưng cũng có những điểm để gỡ gạc lại. Trong 10 trận gần nhất của mình, họ có được 4 chiến thắng. Song đến 3/4 trận thắng này là trên sân khách. Còn trên sân nhà, đến 6/7 trận gần nhất của họ, đội bóng này có được chiến thắng. Đến 4/6 trận thắng này, họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Chile sẽ thắng kèo trận này với 1 chiến thắng cách biệt.

Trong khi đó, Costa Rica lại là đội bóng có thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn so với đối thủ của mình. Cụ thể, họ bất bại 3/4 trận đối đầu với Chile và 2 trong số 4 trận này họ giành được chiến thắng. Thế nhưng tình thế hiện tại lại là hoàn toàn trái ngược. Đến 8/10 trận gần nhất họ để thua trận. Trong đó, đến 5/8 trận thua này họ không có được bàn thắng nào ghi được vào lưới đối phương. Trên sân khách, mọi chuyện cũng tương tự khi 8/10 trận gần nhất họ thất bại. Và 5/8 trận thua này, họ đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và đưa ra kết luận, Costa Rica sẽ thua kèo trước Chile.

Lựa chọn tối ưu: Chile

Nhận định kèo châu Âu, Chile vs Costa Rica

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Chile cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Chile vs Costa Rica

Chile: Cortes, Medel, Roco, Vegas, Opazo, Maripan, Vidal, Hernandez, Valdes, Sagal, Sanchez.

Costa Rica: Alvarado, Gonzalez, Waston, Matarrita, Smith, Cruz, Ruiz, Aguilar, Campbell, George, Flores.

Lịch sử đối đầu Chile vs Costa Rica

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Chile thắng 1, hòa 1, thua 2


Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts