Cologne vs Hamburger – Soi kèo bóng đá – 16/4/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Cologne vs Hamburger

Cologne trong quá khứ có 7/10 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được cho mình bàn thắng. Đáng chú ý khi có 4 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Cologne ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 8 trận họ có được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó chỉ là thủng lưới 1 bàn. Trên sân nhà, cả 10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận gần nhất, đội bóng này để thủng lưới với 6 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Cologne có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Hamburger trong 10 trận đụng độ trước đây với Cologne, họ ghi bàn trong 6 trận. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ ghi được 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Song, cả 4 trận họ để thủng lưới đều là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong khi đó, cũng có 6 trận họ ghi bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Cologne vs Hamburger

Cologne đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 58 điểm. Hiện tại, họ đang có nhiều hơn nhóm bám đuổi, cũng chính là đối thủ của họ trong trận này là 7 điểm. Khả năng ghi bàn của Cologne mùa này là vô cùng ấn tượng với 74 bàn thắng, cao nhất trong tất cả các đội. Khả năng họ sẽ trở lại Bundesliga là rất gần. Trong 10 trận 2 đội bóng này đối đầu với nhau, họ có thành tích rất cân bằng với mỗi đội đều giành được 4 chiến thắng, 4 trận thua và 2 trận hòa. Tỷ lệ này cho thấy khả năng sẽ là một trận thắng thua rõ ràng cao hơn là 1 trận hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 7 trận họ thắng trận. Trong đó, có đến 6 chiến thắng họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, cũng tương tự khi đến 7/10 trận gần nhất họ có bàn và cả 7 trận thắng này đều có được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 4/7 trận này họ thắng mà vẫn để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Cologne sẽ thắng kèo trận này khi chấp kèo cao trên sân nhà.

Trong khi đó, Hamburger đang có vị trí nhì bảng với 51 điểm. Họ đang chịu sự đeo bám sát sao của Union Berlin với chỉ 2 điểm nhiều hơn nhưng bù lại, họ thi đấu ít hơn 1 trận. Do đó, kết quả trận này ra sao cũng không thể khiến Hamburger mất vị trí nhì bảng ngay được. Trong 10 trận đối đầu với chủ nhà, thành tích 2 đội là rất cân bằng. Trong 7 trận đấu gần đây nhất, cũng có 3 trận họ để thua trận. Đáng chú ý khi cả 3 trận thua họ đều có được bàn gỡ. Trên sân khách, cũng có 3/7 trận gần nhất họ thua cuộc với 2 trong số đó họ thua nhưng vẫn có bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hamburger nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Cologne

Nhận định kèo châu Âu, Cologne vs Hamburger

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Cologne cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Cologne vs Hamburger

Cologne: Horn, Sobiech, Czichos, Hoger, Hector, Kainz, Drexler, Schaub, Clemens, Terodde, Cordoba.
Hamburger: Pollersbeck, Papadopoulos, Bates, Drongelen, Santos, Jung, Holtby, Mangala, Sakai, Lasogga, Jatta.

Lịch sử đối đầu Cologne vs Hamburger

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Cologne thắng 4, hòa 2, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên koln-hamburger

Related posts