Đan Mạch vs Áo – Soi kèo bóng đá – 17/10/2018

2 (40%) 2 votes

Nhận định kèo tài xỉu Đan Mạch vs Áo

Đan Mạch không phải là đội bóng có một hàng công mạnh mẽ đủ sức gây áp lực liên tục lên phần sân đối phương. Biệt danh “Những chú lính chì” đã cho thấy được họ là một đội bóng hoạt động theo phong cách “công nghiệp”, dựa nhiều vào hàng phòng ngự chơi kín kẽ. Điều này dẫn đến hiệu suất ghi bàn của họ là tương đối thấp so với các đội bóng châu Âu khác. Cụ thể, Đan Mạch chỉ ghi bàn trong 5/10 trận đấu gần đây nhất. Thế nhưng, nhờ vào việc phòng ngự chặt chẽ của mình, đến 7/10 trận đấu gần đây nhất đội bóng này giữ sạch lưới. Tuy nhiên, trên sân nhà, Đan Mạch cũng rất biết cách ghi bàn khi 7/10 trận sân nhà gần nhất họ có được bàn thắng. Khả năng phòng ngự của họ vẫn rất tốt trên sân nhà khi 6/10 trận đấu gần nhất họ bảo toàn được mạnh lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Đan Mạch có bàn và giữ sạch lưới trên sân nhà là tương đối cao.

Trong khi đó, Áo đang có được một phong độ làm bàn rất tốt. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần đây nhất, họ ghi bàn đến 8 trận đấu. Thế nhưng đó hầu hết là những trận giao hữu với các đội bóng không có hàng phòng ngự được tổ chức chặt chẽ như Đan Mạch hiện tại. Trong 2 loạt trận UEFA Nations League mới đây nhất, Áo cũng chỉ có được duy nhất 1 bàn thắng vào lưới Bắc Ireland sau 2 trận. Điều này cho thấy được phong độ làm bàn của họ đang có dấu hiệu giảm sút. Trên sân khách, Áo lại bất ngờ thường xuyên có bàn thắng với 8/10 trận có bàn. Tuy nhiên, đến 2/4 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, đội bóng này không ghi bàn trước Xứ Wales và Bosnia và Herzegovina. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Áo sẽ khó có khả năng ghi bàn vào lưới một hàng phòng ngự tốt như Đan Mạch.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Đan Mạch vs Áo

Đan Mạch mặc dù là đội bóng đã để thua Áo trong lần đối đầu gần nhất với tỷ số 2-1, thế nhưng có nhiều cơ sở để tin họ là đội bóng vượt trội hơn so với đối thủ. Đầu tiên là việc họ được lọt vào vòng Chung kết World Cup 2018 và chỉ bị loại tại vòng 16 đội trước nhà Đương kim Á quân trên chấm luân lưu. Phong độ hiện tại của Đan Mạch là khá ổn định với 9 trận bất bại trong 10 trận gần nhất. Trong đó, có 3 chiến thắng cùng 6 trận hòa. Và cả 3 chiến thắng này của Đan Mạch, họ đều giữ sạch lưới. Trên sân nhà, đội bóng này cũng bất bại 9 trận với 5 chiến thắng và 4 trận hòa. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Đan Mạch sẽ có được 1 chiến thắng trước đội khách

Trong khi đó, Áo đang là đội bóng có được phong độ rất tốt. Cụ thể, họ giành chiến thắng đến 8/10 trận đấu gần đây nhất. Thế nhưng đó hầu hết đều là những chiến thắng trong các trận giao hữu trước các đội bóng không quá mạnh. Còn mới đây, họ chỉ mới có được 3 điểm tại Nations League sau 2 lượt trận với 1 chiến thắng và 1 trận thua. Điều này cho thấy hàng công của họ gồm những Arnautovic, Burgstaller và Sabitzer lại đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn. Trên sân khách, đội bóng này để thua đến 3/6 trận đấu gần đây nhất. Trong đó, 2/3 trận thua này họ đều không có được bàn thắng nào. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Áo sẽ khó có thể thắng kèo được chấp khá cao này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Đan Mạch

Nhận định kèo châu Âu, Đan Mạch vs Áo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Đan Mạch cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Đan Mạch vs Áo

Đan Mạch: Schmeichel, Stryger, Kjaer, Zanka, Dalsgaard, Schone, Delaney, Sisto, Braithwaite, Poulsen, Dolberg.

Áo: Lindner, Hinteregger, Lainer, Lazaro, Prodl, Ulmer, Ilsanker, Zulj, Arnautovic, Burgstaller, Sabitzer.

Lịch sử đối đầu Đan Mạch vs Áo

1 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Đan Mạch thua 1-2

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts