Debreceni VSC vs Torino – Soi kèo bóng đá – 1/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Debreceni VSC vs Torino

Debreceni VSC trong trận đối đầu với đối thủ này trong lượt đi, họ không có cho mình được bàn thắng nào cả. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Debreceni VSC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 9 trận họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, đến 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Debreceni VSC khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Torino ở trận đối đầu tại lượt đi với đối thủ này, họ cũng có được cho mình đến 3 bàn thắng, một dấu ấn đậm nét. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng họ giữ sạch lưới là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Debreceni VSC vs Torino

Debreceni VSC có thể nói là đã không còn cơ hội vào vòng trong sau khi để thua đến 3 bàn không gỡ trên sân khách trong trận lượt đi. Do đó, áp lực của họ trong trận lượt về này là rất cao, dù rằng họ được chơi trên sân nhà. Phong độ hiện tại của đội bóng này đang là rất tồi. Cụ thể, họ để thua đến 5/10 trận đấu gần đây. Trong đó, có đến 3 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 2/4 trận gần nhất họ thất bại. Trong đó, cả 2 trận Debreceni đều thua với các tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Debreceni VSC sẽ thua kèo trận này với 1 trận thua đậm và không có được bàn gỡ nào trước đối thủ quá mạnh như Torino.

Trong khi đó, Torino đã gần như chắc chắn sẽ là đội vượt qua vòng này nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình ở trận lượt đi với chiến thắng 3-0 ngay trên sân nhà. Do đó, trong trận này, họ là đội được đánh giá cao hơn hẳn dù rằng họ đến đây không đặt nặng quá vấn đề chiến thắng. Tuy nhiên, sức mạnh vượt trội giúp họ thừa sức làm được điều này dù phải thi đấu trên sân khách. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 6 trận đội bóng này thắng trận. Đáng chú ý là có đến 3 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 8/10 trận gần nhất Torino bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Torino sẽ thắng kèo trong trận này trước đối thủ yếu kém cả thực lực lẫn phong độ gần đây.

Lựa chọn tối ưu: Torino

Nhận định kèo châu Âu, Debreceni VSC vs Torino

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Torino cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Debreceni VSC vs Torino

Debreceni VSC: Nad, Ferenczi, Pavkovics, Szatmari, Kinyik, Varga, Haris, Tozser, Szecsi, Trujic, Zsori.
Torino: Sirigu, Izzo, Bremer, N’Koulou, Ansaldi, Meite, Baselli, Silvestri, Berenguer, Falque, Belotti.

Lịch sử đối đầu Debreceni VSC vs Torino

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Debreceni VSC thua 1

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts