Dunarea Calarasi vs Botosani – Soi kèo bóng đá – 14/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Dunarea Calarasi vs Botosani

Dunarea Calarasi trong quá khứ ở 3 lần đụng độ với Botosani, họ ghi bàn trong 2 trận. Trong số đó, cả 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 4 trận Dunarea Calarasi ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi chỉ được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Có đến 5 trong số đó họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận sân nhà, Dunarea Calarasi giữ sạch lưới với 4 trận trong số đó, đội bóng này chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Dunarea Calarasi có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Botosani ở 3 trận đụng độ gần nhất với Dunarea Calarasi, cả 3 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 1 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Và cũng có 4 trận trong số đó, họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần đây Botosani có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi chỉ được 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận sân khách họ để thủng lưới với 5 trong số đó là cũng chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Dunarea Calarasi vs Botosani

Dunarea Calarasi hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng các đội trụ hạng với 21 điểm. Đây là một vị trí thiếu an toàn khi họ đứng thứ 7/8 đội bóng tham gia trụ hạng lần này. Trong quá khứ, họ là đội bóng có thành tích đối đầu nhỉnh hơn so với đối thủ của mình. Cụ thể, có 2/3 trận gặp mặt trước đây họ giành chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của họ là không tốt chút nào. Chỉ 2/10 trận gần nhất đội bóng này giành được chiến thắng. Còn lại, họ hòa 4 và thua 4. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, mọi thứ hoàn toàn tương tự khi họ thắng 2, nhưng thua 4 và hòa 4. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dunarea Calarasi sẽ thua kèo trận này khi 1 chiến thắng nằm ngoài tầm tay họ dựa vào phong độ hiện tại.

Trong khi đó, Botosani đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng với 29 điểm. Họ đang có nhiều hơn đối thủ của mình đến 8 điểm và yên vị với vị trí an toàn. Trong quá khứ, họ có phần lép vế so với đối thủ ở 3 trận đối đầu khi chỉ thắng 1 trận. Tuy nhiên, phong độ gần đây khiến nhiều người phải có cái nhìn khác về Botosani. Cụ thể, họ bất bại 4/5 trận gần nhất với 3 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, cả 3 chiến thắng này họ đều không để thủng lưới. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận gần nhất Botosani không để thua. Trong đó, có đến 3 trận họ hòa và 3 trận giành được thắng lợi. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Botosani nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này với ít nhất 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Botosani

Nhận định kèo châu Âu, Dunarea Calarasi vs Botosani

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Botosani cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Dunarea Calarasi vs Botosani

Dunarea Calarasi: Straton, Mendy, Dobrosavlevici, Luchin, Gligorov, Henderson, Simion, Souda, Ammari, Benzar, Iancu.
Botosani: Fraisl, Morin, Burca, Pitian, Fulop, Rodriguez, Papa, Patache, Fabbrini,Golofca, Roman.

Lịch sử đối đầu Dunarea Calarasi vs Botosani

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Dunarea Calarasi thắng 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts