Dusseldorf vs VfB Stuttgart – Soi kèo bóng đá – 11/02/2019

Nhận định kèo tài xỉu Dusseldorf vs VfB Stuttgart

Dusseldorf hiện tại đang có những cải thiện khá tích cực trong lối chơi. Đội bóng này đã bắt đầu tỏ ra sắc bén hơn trong khả năng ghi bàn của mình. Mặc dù số bàn thắng tại Bundesliga vẫn còn khá thấp nhưng họ đã biết ghi bàn đều đặn hơn trong những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, dù cải thiện được khả năng ghi bàn nhưng Dusseldorf vẫn tỏ ra khá yếu kém trong khâu phòng ngự. Đó chính là lý do vì sao mà đội bóng này đang để thủng lưới khá nhiều tại Bundesliga hiện tại. Trải qua 20 vòng đã đấu thì số lần để thủng lưới của Dusseldorf lên đến 39 bàn. Còn số bàn thắng mà họ có được chỉ là 22 bàn. Với những cải thiện ở khâu ghi bàn và sự yếu kém của hàng thủ mà các trận đấu của Dusseldorf thời gian gần đây thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Dusseldorf cũng đã ghi bàn khá đều đặn ở 8/10 trận đấu gần đây. Nhưng họ cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu. Với tình hình này, khả năng Dusseldorf có bàn cùng khả năng ở bị thủng lưới ở trận đấu tới là khá cao.

Trong khi đó, Stuttgart vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi tích cực nào trong lối chơi của mình. Đội bóng này vẫn thi đấu rất yếu kém trong cả khâu ghi bàn lẫn phòng thủ. Stuttgart hiện tại không chỉ là một trong hai đội bóng ghi bàn ít nhất của Bundesliga, mà đội bóng này còn nằm trong nhóm 3 đội để bị thủng lưới nhiều nhất. Tính cho đến lúc này, qua 20 vòng đấu mà Stuttgart vẫn chỉ ghi được 17 bàn thắng, hiệu suất ghi bàn còn chưa đến 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của họ lên đến 44 bàn, tỷ lệ để thủng lưới là hơn 2 bàn mỗi trận. Chính sự yếu kém này mà các trận đấu của Stuttgart thường có những tỷ số rất cao và phần lớn đều là những bàn thua của đội bóng này. 6/10 trận đấu gần đây của Stuttgart đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Stuttgart đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu gần đây và có đến 7/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, Stuttgart cũng đã ghi được bàn ở 7/10 trận đấu gần đây và cũng có đến 4/7 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Dusseldorf vs VfB Stuttgart

Phong độ của Dusseldorf thời gần đây đã có những dấu hiệu thay đổi khá tích cực. Tuy nhiên, đội bóng này cũng không thể giữ được phong độ ổn định trong những trận đấu gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Dusseldorf đã giành chiến thắng được 4 trận, hòa 2 trận và cũng đã để thua 4 trận. Trong đó đội bóng này cũng vừa trải chuỗi 3 trận không thắng liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà của đội bóng này lại có những kết quả khá tốt. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì Dusseldorf cũng đã giành chiến thắng được 3 trận. Với phong độ này, Dusseldorf hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Stuttgart vẫn đang thể hiện một phong độ hết sức tệ hại. Đội bóng này đã liên tục phải nhận những trận thua liên tiếp. Trong 10 trận đấu gần đây thì Stuttgart chỉ mới giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 6 trận. Đáng chú ý là đội bóng này lại đang trải qua chuỗi 5 trận không thắng liên tiếp và trong đó có đến 4 trận thua. Stuttgart cũng đang không có được phong độ tốt khi phải thi đấu xa nhà khi đã để thua 4 trận phải làm khách liên tiếp gần đây. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Dusseldorf ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Dusseldorf

Nhận định kèo châu Âu, Dusseldorf vs VfB Stuttgart

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dusseldorf cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Dusseldorf vs VfB Stuttgart

Dusseldorf (4-5-1): Rensing; Giebelmann, Kaminski, Bormuth, Zimmermann; Bodzek, Usami, Fink, Stoger, Zimmer; Lukebakio.

VfB Stuttgart (4-4-2): Zieler; Emiliano Insua, Kempf, Kabak, Benjamin Pavard; Zuber, Ascacibar,Gentner, Esswein; Donis, Gozalez.

Lịch sử đối đầu Dusseldorf vs VfB Stuttgart

– 49 trận đối đầu: Dusseldorf thắng 17 trận, hòa 11 trận và thua 21 trận. Ghi được 78 bàn, lọt lưới 101 bàn.

– 24 trận tiếp đón Stuttgart: Dusseldorf thắng 14 trận, hòa 3 trận và thua 7 trận. Ghi được 52 bàn, lọt lưới 38 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts