Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim – Soi kèo bóng đá – 18/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim

Eintracht Frankfurt trong 10 trận gặp đối thủ Hoffenheim gần nhất, họ ghi bàn trong 6 trận đấu. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Eintracht Frankfurt ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, một kết quả rất tốt. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Eintracht Frankfurt có khả năng để thủng lưới trong trận này trên sân nhà. Song, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Hoffenheim ở 10 trận gặp nhau gần đây nhất với đối thủ này, họ ghi bàn trong 8 trận đấu. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8 trận trong số này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim

Eintracht Frankfurt trong quá khứ, họ có thành tích đối đầu hoàn toàn cân bằng trước đối thủ của mình. Cụ thể, họ có được 3 chiến thắng, 3 trận thua và 4 trận hòa trước đối thủ này. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 5 trận Eintracht Frankfurt giành được chiến thắng, một thông số hết sức ấn tượng. Đáng chú ý khi đến 3 trong số những chiến thắng này, họ vẫn để đối thủ chọc thủng lưới. Trên sân nhà, có 5/10 trận gần nhất họ gành được những trận thắng. Với những gì đã thể hiện trong quá khứ trước đối thủ này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Eintracht Frankfurt sẽ thắng kèo trong trận này với một chiến thắng sít sao trên sân nhà.

Trong khi đó, Hoffenheim không hề lép vế hơn so với đối thủ trong tổng số 10 trận chạm trán gần nhất. Thế nhưng, phong độ hiện tại của họ đang là khá tệ. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần đây nhất của mình, không 1 trận nào họ thắng, trong khi có đến 3 trận họ phải nhận thất bại. Đáng chú ý khi 2 trong số 3 thất bại đó, họ ghi được cho mình những bàn thắng. Trên sân khách, có 2/7 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, cả 2 trận Hoffenheim thua và vẫn có được bàn gỡ. Nhìn vào những gì họ đang thể hiện cùng khả năng giành chiến thắng của đội chủ nhà trong cặp đấu này các trận chạm mặt trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hoffenheim sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Eintracht Frankfurt

Nhận định kèo châu Âu, Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Eintracht Frankfurt cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim

Eintracht Frankfurt: Trapp, Abraham, N’Dicka, Toure, Chandler, Torro, Rode, Durm, Guzman, Gacinovic, Joveljic.
Hoffenheim: Baumann, Posch, Hubner, Vogt, Zuber, Rudy, Grillitsch, Kaderabek, Geiger, Grifo, Bebou.

Lịch sử đối đầu Eintracht Frankfurt vs Hoffenheim

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Eintracht Frankfurt hòa 4, thắng 3, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts