Elche vs Alcorcon – Soi kèo bóng đá – 23/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Elche vs Alcorcon

Elche đang có một thành tích ghi bàn không mấy ấn tượng. Sau 30 vòng đấu, họ chỉ có được cho mình đúng 30 bàn thắng, trung bình mỗi trận 1 bàn. Trong khi đó, có đến 35 lần họ để thủng lưới. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Alcorcon, có 5 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích kém ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có hầu hết đều chỉ là 1 bàn thắng mà họ ghi được. Trên sân nhà, có 7/10 trận đấu gần đây nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân nhà này họ giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Elche có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Alcorcon cũng đang có bằng thành tích ghi bàn với đội chủ nhà với 30 bàn thắng sau 30 vòng đấu. thế nhưng, họ có khả năng phòng ngự tốt hơn với chỉ 28 lần để thủng lưới. Trong 10 trận đối đầu gần nhất, có 6 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận họ ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Trong khi đó, có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, cũng hoàn toàn tương tự khi chỉ 5/10 trận đấu gần nhất đội bóng này có bàn. Trong khi đó, có đến 9/10 trận đấu này, họ để thủng lưới trên sân khách. Thậm chí, đến 8/9 trận đấu đó, họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Elche vs Alcorcon

Elche hiện tại đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng với 36 điểm. Trong quá khứ, họ là đội bóng lép vế hơn so với đối thủ trong những lần cả 2 chạm trán. Cụ thể, chỉ 3/10 trận gặp mặt, đội bóng này có được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, phong độ của Elche là khá tốt với 7 trong số đó họ bất bại. Trong đó, có 4 trận họ giành được chiến thắng. Ngoài ra, cả 3 trận hòa của họ đều là những trận hòa có bàn thắng. Trên sân nhà, khả năng hòa của họ lại càng cao hơn. Cụ thể, đến 4/9 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Elche kết thúc với tỷ số hòa. Trong đó, 2 trận hòa gần nhất họ hòa có bàn thắng. Với phong độ hiện tại, khả năng hòa của họ trong trận này là khá cao vì thành tích đối đầu vẫn còn kém xa đối thủ. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Elche sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, Alcorcon đang có thứ hạng cao hơn với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Không chỉ có vậy, họ còn có cơ sở có lợi cho mình khi đến 6/10 trận đối đầu gần nhất với đội chủ nhà, Alcorcon giành được chiến thắng. Điều này cho thấy họ thường tỏ ra vượt trội so với đội chủ nhà. Ở trận lượt đi, chính họ cũng là đội bóng giành được chiến thắng. Mặc dù vậy, phong độ của đội bóng này đang là không tốt với 5/10 trận gần nhất họ bất bại. Trong đó, có 3 trận đội bóng này hòa. Trên sân khách, khả năng thua của Alcorcon là khá cao với 8/10 trận gần nhất họ thua. Thế nhưng, trước đội bóng dễ chơi trong quá khứ như Elche, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Alcorcon nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này với 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Alcorcon

Nhận định kèo châu Âu, Elche vs Alcorcon

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Alcorcon cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Elche vs Alcorcon

Elche: Badia, Lozano, Calvo, Verdu, Gonzalez, Flores, Sanchez, Josan, I. Sanchez, Nino, Qasmi .
Alcorcon: Lizoain, Bellvis, Fernandez, Burgos, Sangalli, Toribio, Dorca, Nono, Gavilan, Galan, Munoz.

Lịch sử đối đầu Elche vs Alcorcon

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Elche thắng 3, hòa 1, thua 6

Dự đoán tỷ số: 1-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên elche-alcorcon

Related posts