Elche vs Tenerife – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Elche vs Tenerife

6/10 lần gặp nhau gần đây giữa Elche và Tenerife chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng. Trên sân nhà của Elche, 5/10 trận tiếp Tenerife gần đây đang cho ra Tài và 5 trận còn lại cho ra Xỉu. Dẫu vậy, khả năng xuất hiện ít bàn thắng của cặp đấu này vẫn được đánh giá cao hơn gần đây. Nhìn chung, đây là hai cái tên phòng ngự không tồi khi cùng phải nhận 46 bàn thua/38 trận đã đấu hiện tại. Ở chiều ngược lại, mặt trận tấn công của họ lại không được đánh giá quá cao với số bàn thắng của cả hai đều xấp xỉ mức 40 bàn. Thế kèo Tài khởi điểm 2.5 trái khá phổ thông lúc này cho thấy rất khó đoán được khả nang xuất hiện nhiều bàn của trận đấu.

Xét 10 trận gần đây của Elche, có 6 trận cho ra Xỉu nhưng 3/4 trận mới nhất lại đều cho lên Tài. Trên sân nhà của họ, thông số giữa tài và xỉu là ngang nhau nhưng đáng chú ý là cũng có 3/4 trận gần đây xuất hiện ít nhất 3 bàn. Trong khi đó, 6/8 trận gần nhất của Tenerife cũng đang xuất hiện nhiều bàn. Trên sân khách, điều thú vị là 7/10 trận đấu của họ cho ra Xỉu nhưng 3 trận Tài lại đến chỉ trong 4 trận vừa qua. Xem ra, những thông số đang khá ủng hộ một trận cầu nhiều bàn thắng. Khi đó, lựa chọn Tài lúc này vẫn là phương án tốt nhất. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận này sẽ xuất hiện nhiều bàn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Elche vs Tenerife

Thế kèo chỉ chấp nhẹ 0-0.5 trái lúc này cho thấy Elche không được đánh giá quá cao so với Tenerife. Xét về đối đầu, đúng là không có nhiều sự vượt trội khi họ thắng 3, hòa 3, thua 4/10 trận tiếp đối thủ. Tuy nhiên, trên sân nhà của mình thì Elche vẫn thắng đến 3/4 lần tiếp Tenerife mới đây. Trên BXH giải Hạng 2 Tây Ban Nha hiện tại, Elche đã hơn nhóm xuống hạng 9 điểm và gần như đã an toàn. Trong khi đó, Tenerife thực chất chỉ hơn nhóm dưới 2 điểm nên nhìn chung là quyết tâm sẽ lớn hơn lúc này.

Xét 10 trận gần nhất, Elche thắng đến 5 trận, nhưng chỉ thắng 1/5 trận mới đây. Trên sân nhà, Elche thắng 5/6 trận gần nhất của mình, nhưng lại thua kèo 4/6 trận vừa qua chấp đối thủ 0-0.5 trái. Trong khi đó, Tenerife thua 4/10 trận gần nhất, nhưng cũng thắng 3 lần. Trên sân khách, họ thua 2 trận liền mới đây, và thua 4/10 trận. Tuy nhiên, với những thông số vừa nêu, vẫn có lý do để tiếp tục tin vào Tenerife hiện tại. Quyết tâm giúp họ dễ có điểm ra về, đồng thời thắng kèo trên sân Elche. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng đội khách có nhiều cơ hội thắng kèo hơn cả.

Lựa chọn tối ưu: Tenerife

Nhận định kèo châu Âu, Elche vs Tenerife

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Elche vs Tenerife

Elche: Badia, Tekio, Verdu, Lozano, Cruz, Sanchez, Sanchez, Villar, Martinez, Nino, Castro.
Tenerife: Hernandez, Camara, Saenz, Ruiz, Lopez, Undabarrena, Perez, Racic, Lasso, Santana, Malbasic.

Lịch sử đối đầu Elche vs Tenerife

41 trận đối đầu: Elche thắng 17, hòa 8, thua 15, ghi 53 bàn, thủng lưới 44 bàn.
21 trận tiếp Tenerife: Elche thắng 12, hòa 3, thua 5, ghi 33 bàn, thủng lưới 21 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts