FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg – Soi kèo bóng đá – 18/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg

FC Kairat Almaty trong trận đối tại trận lượt đi, họ có cho mình được đến 2 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận FC Kairat Almaty ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7 trận họ để thủng lưới với 6 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, đến 6/7 trận họ để thủng lưới, đội bóng này cũng chỉ để thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, FC Kairat Almaty có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, NK Siroki Brijeg ở trận đối đầu tại lượt đi, họ có được cho mình vỏn vẹn 1 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, không loại trừ khả năng họ bị thủng lưới.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg

FC Kairat Almaty đã thể hiện rất tốt trong trận lượt đi, nơi mà họ phải thi đấu trên sân khách. Ở trận đấu đó, họ giành được lợi thế với chiến thắng 2-1 trước đối thủ này. Đó là là cơ hội rất tốt để họ lọt vào vòng trong. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Kairat Almaty thể hiện khá tốt với 7 chiến thắng. Trên sân nhà, khả năng thắng của họ bất ngờ giảm sút khi trận đội bóng này giành thắng lợi ở 5/10 trận gần nhất. Thế nhưng, cũng có đến 6/10 trận này họ không thể giành được chiến thắng nào. Với tâm lý đã bước 1 chân vào vòng trong, rất có thể trận lượt về này họ sẽ không phải dùng quá nhiều sức. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FC Kairat Almaty sẽ thua kèo trận này với 1 trận hòa đủ để họ đi tiếp một cách dễ dàng.

Trong khi đó, NK Siroki Brijeg đã không thể tận dụng được cơ hội cho riêng mình ở trận lượt đi, sau khi họ bị đối thủ này đánh bại. Kết quả đó khiến họ bị đẩy vào thế khó và cơ hội đi tiếp của Siroki Brijeg cũng gần bằng không. Xét về phong độ hiện tại, đội bóng này đang có thành tích khá ổn với 5 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Thế nhưng, cả 5 trận thắng này đều được ghi trên sân nhà. Đó là một thông số khó dành cho họ trong chuyến làm khách này. Trong 10 trận đấu trên sân khách gần nhất, có đến 8 trận Siroki Brijeg bất bại với 5 trong số đó là những trận hòa. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng NK Siroki Brijeg sẽ thắng kèo trong trận này với 1 trận hòa nhưng vẫn bị loại sau kết quả chung cuộc.

Lựa chọn tối ưu: NK Siroki Brijeg

Nhận định kèo châu Âu, FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn NK Siroki Brijeg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg

FC Kairat Almaty: Plotnikov, Keyler, Alip, Politevich, Mikanovic, Kuat, Abiken, Seydakhmet, Wrzesinski, Astanov, Eppel.
NK Siroki Brijeg: Zlomislic, Kvesic, Kovacic, Matic, Coric, Enin, Stanic, Babic, Maric, Jovic, Bagaric.

Lịch sử đối đầu FC Kairat Almaty vs NK Siroki Brijeg

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: FC Kairat Almaty thắng 1

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts