Fenerbahce vs Kirklarelispor – Soi kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ – 12/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Fenerbahce vs Kirklarelispor

Fenerbahce trong 1 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có được cho mình các bàn thắng. Trong đó, họ ghi được đến 3 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận Fenerbahce ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Fenerbahce có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Kirklarelispor trong 1 trận đối đầu trước đây, họ không ghi được bàn thắng nào cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có đến 8 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá thấp.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Fenerbahce vs Kirklarelispor

Fenerbahce đã bước một chân vào Bán kết cúp Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ sau khi giành chiến thắng đến 3-0 ngay trên sân khách ở trận lượt đi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ giành được chiến thắng và có đến 6 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 8/10 trận gần nhất họ thắng trận với đến 6 trong số đó là những trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích đối đầu của cả 2 ở trận lượt đi cùng phong độ hiện tại quá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Fenerbahce sẽ thắng trong trận này ngay trên sân nhà với một tỷ số đậm.

Trong khi đó, Kirklarelispor chỉ là 1 đội bóng chơi ở giải hạng dưới và những gì họ thể hiện trong trận lượt đi đã thể hiện quá rõ về đẳng cấp của đội bóng này khi để thua 3 bàn không gỡ ngay trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ để thua. Trong đó, có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên và đến 3 trận họ thua mà không có bàn gỡ nào. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận và đến 4 trận họ thua với cách biệt sít sao. Tuy vậy, nếu xét về thành tích đối đầu lẫn trình độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Kirklarelispor sẽ thua trong trận này trên sân khách trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Fenerbahce

Nhận định kèo châu Âu, Fenerbahce vs Kirklarelispor

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Fenerbahce cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Fenerbahce vs Kirklarelispor

Fenerbahce: Bayindir, Dirar, Aziz, Jailson, Isla, Tufan, Belozoglu, Cigerci, Kruse, Rodrigues, Muriqi.
Kirklarelispor: Demir, Sozmen, Aydogan, Surgulu, Babur, Koca, Kelesoglu, Pekesen, Sisman, Balki, Dogru.

Lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Kirklarelispor

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Fenerbahce thắng 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts