Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb – Soi kèo bóng đá – 14/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb

Ferencvarosi TC trong trận gặp đối thủ Dinamo Zabreb tại lượt đi trên sân khách, họ xuất sắc ghi được 1 bàn thắng cho mình. Đó là một thành tích rất có lợi cho họ ở trận lượt về này. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Ferencvarosi TC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một phong độ ghi bàn vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 8 trận họ chỉ để thủng lưới 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 9 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thông số xuất sắc đến khó tin. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này họ thủng lưới trên sân nhà với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Ferencvarosi TC có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Dinamo Zabreb ở trận đụng độ tại lượt đi, họ cũng ghi được 1 bàn trên sân nhà. Trong đó, có duy nhất 1 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích ấn tượng không kém đối thủ. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 2 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 7/10 trận này họ giữ sạch lưới. Song, cũng có 2/3 trận họ để thủng lưới, họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là hoàn toàn có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb

Ferencvarosi TC hiện tại đang bất ngờ trở thành đội bóng có được lợi thế lớn hơn so với đối thủ danh tiếng của mình. Cụ thể, với việc họ có được cho mình 1 bàn thắng ở trận lượt đi diễn ra trên sân khách, chỉ cần 1 trận hòa không bàn thắng trên sân nhà tại lượt về này sẽ giúp họ đi tiếp. Ngoài ra, việc họ ghi bàn trên sân khách cũng cho thấy khả năng của họ là tốt như thế nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Ferencvarosi TC bất bại với 6 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 6 chiến thắng này họ đều để thủng lưới. Trên sân nhà, cũng có đến 9/10 trận gần nhất họ thắng trận với cả 9 trận đều ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ferencvarosi TC sẽ thắng kèo trong trận này khi đụng độ đối thủ này trên sân nhà, nơi họ giữ thành tích rất tốt.

Trong khi đó, Dinamo Zabreb tự đánh mất lợi thế của mình khi bị đối phương cầm hòa trên sân nhà. Do đó, nhiệm vụ của họ trong trận lượt đi này sẽ là khó khăn hơn nhiều khi dường như họ phải đánh bại đối thủ mới có thể đi tiếp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có duy nhất 1 trận Dinamo Zabreb để thua. Đáng chú ý là đó là trận thua mà họ vẫn có được cho mình bàn gỡ. Trên sân khách, có 1/5 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, họ cũng có được 1 bàn thắng trong trận thua này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dinamo Zabreb sẽ thua kèo trong trận này nhưng vẫn có được cho mình bàn gỡ khi đứng trước đối thủ quá mạnh trên sân nhà.

Lựa chọn tối ưu: Ferencvarosi TC

Nhận định kèo châu Âu, Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ferencvarosi TC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb

Ferencvarosi TC: Dinusz, Heister, Dvali, Blazic, Lovrencsics, Siger, Kharatin, Nguen, Skvarka, Zubkov, Signevich.
Dinamo Zabreb: Livakovic, Moubandje, Dilaver, Theophile-Catherine, Pinto, Kadzior, Moro, Majer, Marin, Atiemwen, Gavranovic.

Lịch sử đối đầu Ferencvarosi TC vs Dinamo Zabreb

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Ferencvarosi hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts