Flamengo vs Gremio – Soi kèo bóng đá – 22/11/2018

Nhận định kèo tài xỉu Flamengo vs Gremio

Flamengo đang là đội bóng đứng thứ trên BXH và cũng là đội bóng có khả năng ghi bàn tốt thứ 2 của giải VĐQG Brazil mùa giải năm nay. Vì vậy, không quá khó hiểu khi các trận đấu của Flamengo vẫn thường xuất hiện khá nhiều bàn thắng. 6/10 trận đấu gần đây của Flamengo trên mọi đấu trường đều kết thúc với tối thiểu 3 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây này, hàng công của Flamengo đã ghi đến 17 bàn thắng. Hiệu suất ghi bàn tương đương 1,7 bàn/trận, một hiệu suất tương đối tốt. Và họ cũng chỉ để lọt lưới 7 bàn trong cùng khoảng thời gian này. Điều này cho thấy Flamengo không chỉ công hay mà còn thủ giỏi. Tuy nhiên, cần lưu ý chính là những trận đấu mà Flamengo được thi đấu trên sân nhà là có ít bàn thắng diễn ra hơn. 3/5 trận sân nhà gần đây nhất của Flamengo đều chỉ có tối đa 2 bàn. Với những số liệu này có thể thấy được, Flamengo là đội bóng luôn đề cao tính chặt chẽ của khâu phòng ngự lên hàng đầu. Và với phong cách này, khó có thể tin trận đấu tới đây giữa Flamengo và Gremio có nhiều bàn thắng.


Gremio cũng đang là đội bóng luôn đặt tính an toàn và chặt chẽ lên hàng đầu. Chính Gremio là đội bóng đang có số bàn thua ít thứ 2 của giải đấu. 6/10 trận đấu gần đây nhất của Gremio đều không có quá 2 bàn được ghi. Trong đó, Gremio cũng chỉ ghi 14 bàn thắng sau 10 trận đấu. Còn hàng thủ cũng để thủng lưới tương đương với số bàn thắng khi để lọt lưới 13 lần. Tuy nhiên, khi thi đấu xa nhà, Gremio trở nên là một đội bóng cực kỳ chắc chắn. Cả 5 trận sân khách gần đây đều không xuất hiện quá 2 bàn. Gremio chỉ để lọt lưới đúng 2 lần trong 5 trận sân khách gần đây nhất. Và trong lịch sử đối đầu gần đây của 2 đội, 8/10 trận đều chỉ có từ 2 bàn trở xuống. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng, lựa chọn Xỉu là một lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Flamengo vs Gremio

Phong độ của Flamengo trong thời gian gần đây là tương đối tốt. Trong 10 trận đấu gần đây của Flamengo trên mọi đấu trường, họ đã thắng được 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là 2 trận thua này của Flamengo đều là những chuyến làm khách xa nhà. Còn thành tích trên sân nhà của Flamengo là cực kỳ tích cực. Đội bóng áo đỏ này đã không thua trong 5 trận đấu trên sân nhà gần đây nhất. Trong đó, Flamengo đã thắng 3 trận và hòa trận trong 5 trận đấu được thi đấu trên sân nhà. Trong lịch sử tiếp đón Gremio gần đây, Flamengo cũng là đội đang chiếm ưu thế khi đã thắng 4 trận và chỉ để thua 1 trận trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó, phong độ của Gremio thời gian gần đây cũng không hề tồi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên mọi đấu trường, Gremio đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 3 và cũng để thua 3 trận. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên hơn nữa khi thành tích của Gremio thi đấu trên sân khách lại càng nổi bật hơn. Trong 5 chuyến phải thi đấu xa nhà gần đây nhất, Gremio đã thắng được 3 trận và hòa 2 trận. Họ cũng chưa để thua các đội chủ nhà ở 5 chuyến làm khách này. Trong lịch sử đối đầu của Flamengo và Gremio thì kết quả đang diễn ra khá cân bằng khi số trận thắng và thua của 2 đội không có nhiều sự chênh lệch. Có một điểm cần chú ý chính là đội bóng nào có ưu thế sân nhà thường sẽ được hưởng lợi về mặt kết quả trong cuộc đối đầu này. iworldcup2018.com đã tham khảo các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng, lựa chọn chủ nhà Flamengo vẫn là lựa chọn an toàn.

Lựa chọn tối ưu: Flamengo

Nhận định kèo châu Âu, Flamengo vs Gremio

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Flamengo cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Flamengo vs Gremio

Flamengo (4-3-3): Cesar; Rene, Rhodolfo, Rever, Duarte; Cuellar, Willian Arao, Everton Ribeiro; Vitinho, Dourado, Guevanio

Gremio (4-3-3): Paulo Victor; Cortez, Oliveira, Geromel, Leo Moura; Michel, Cicero, Jean Pyerre; Alisson, Everton, Andre.

Lịch sử đối đầu Flamengo vs Gremio

– 46 lần đối đầu: Flamengo thắng 13 trận, hòa 12 trận và thua 20 trận. Ghi 53 bàn và lọt lưới 69 bàn.
– 23 lần tiếp đón Gremio: Flamengo thắng 13, hòa 4 và thua 6 trận. Ghi 39 bàn và lọt lưới 26 bàn.


Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts