Freiburg vs Dusseldorf – Soi kèo bóng đá Đức – 22/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Freiburg vs Dusseldorf

Freiburg trong 7 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 5 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Freiburg ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Freiburg có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Dusseldorf trong 7 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 5 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Freiburg vs Dusseldorf

Freiburg hiện tại đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 33 điểm có được, một thành tích không quá tệ và nếu đem so sánh với Dusseldorf tại Bundesliga thì quả là có 1 chênh lệch khá lớn. Trong 7 trận đối đầu trước đây, họ có cho mình thành tích nhỉnh hơn với 3 trận giành được cho mình chiến thắng trước đối thủ này. Tuy nhiên, ở cả 3 trận này, họ thắng với tỷ số sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ thắng với cả 3 trong số đó là những thắng với cách biệt sít sao. Trên sân nhà, có 4/10 trận gần nhất họ thắng với cả 4 trận trong số đó là những trận thắng cách biệt sít sao. Với thành tích đối đầu vượt trội nhưng khả năng thắng đậm là rất thấp, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Freiburg sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng sít sao trước Dusseldorf.

Trong khi đó, Dusseldorf đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 17 điểm có được tại Bundesliga. Điều này phần nào cho thấy phong độ của họ đang là rất kém cỏi khi là 1 trong 3 đội chót bảng, đồng thời thua đến 3/5 vòng đấu gần nhất. Trong quá khứ, họ có thành tích lép vế trong các lần đối đầu với đối thủ này khi thắng 2/7 trận gặp nhau gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ để thua Trong đó, có 5 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng trận. Trong đó, có 5 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dusseldorf sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Dusseldorf

Nhận định kèo châu Âu, Freiburg vs Dusseldorf

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dusseldorf cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Freiburg vs Dusseldorf

Freiburg: Schwolow, Gunter, Gulde, Koch, Schmid, Hofler, Abrashi, Grifo, Haberer, Holer, Waldschmidt.
Dusseldorf: Kastenmeier, Ayhan, Adams, Zanka, Thommy, Morales, Stoger, Berisha, Zimmermann, Ampomah, Hennings.

Lịch sử đối đầu Freiburg vs Dusseldorf

7 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Freiburg thắng 3, hòa 2, thua 2

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts