Freiburg vs Paderborn – Soi kèo bóng đá Đức – 25/1/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Freiburg vs Paderborn

Freiburg trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 9 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên, một thành tích khá tốt. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận Freiburg ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Freiburg có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Paderborn trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Freiburg vs Paderborn

Freiburg hiện tại đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 29 điểm có được, một thành tích khá tốt. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ giành được cho mình đến 5 chiến thắng trước đối thủ này, một thành tích vượt trội. Điều này cho thấy đẳng cấp của họ là tương đối chênh lệch. Trong đó, có 2 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên dù vẫn để thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ thắng trận với cả 3 trong số đó là cách biệt sít sao. Trên sân nhà, có 5/10 trận gần nhất họ thắng với 2 trận trong số đó là những trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu khá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Freiburg sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm trước Paderborn nhưng vẫn sẽ để thủng lưới.

Trong khi đó, Paderborn đang đứng chót trên bảng xếp hạng với chỉ 12 điểm có được, một thành tích vô cùng tệ hại với đội bóng mới lên hạng này. Trong quá 3 trận thắng ở 10 trận gặp nhau gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ thất bại với 3 trong số đó là những trận thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thất bại với 3 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Paderborn sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Freiburg

Nhận định kèo châu Âu, Freiburg vs Paderborn

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Freiburg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Freiburg vs Paderborn

Freiburg: Schwolow, Gunter, Koch, Heintz, Gulde, Schmid, Abrashi, Haberrer, Holer, Kwon, Petersen.
Paderborn: Zingerle, Jans, Kilian, Schonlau, Drager, Vasiliadis, Gjasula, Antwi-Adjei, Proger, Srbeny, Michel.

Lịch sử đối đầu Freiburg vs Paderborn

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Freiburg thắng 5, hòa 2, thua 3

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts