Gangwon vs Jeonbuk Hyundai – Soi kèo bóng đá – 29/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Gangwon vs Jeonbuk Hyundai

Thế kèo Tài khởi điểm 2.5 trái với cửa trên có tỷ lệ ăn khá thấp cho thấy trận đấu này đang được đánh giá cao ở khả năng xuất hiện nhiều bàn. Nhìn chung. có 7/10 trận Jeonbuk Hyundai gặp Gangwon gần nhất xuất hiện ít nhất 3 bàn. Trên sân nhà của Gangwon, 6/9 lần tiếp đối thủ từ Jeonju gần nhất của đội bóng này cũng cho lên Tài. Hiện tại, thông số ghi bàn và giữ lưới của chủ nhà đang ở mức khá thấp với 13 bàn thắng, 14 bàn thua sau 13 trận. Trong khi đó, Jeonbuk đích thị là cái tên ghi bàn tốt nhất giải đấu với 26 bàn, đồng thời để thủng lưới 10 bàn. Xem ra, sự góp mặt của Jeonbuk Hyundai là một cơ sở khá quan trọng để tin vào khả năng xuất hiện nhiều bàn của một trận đấu.

Với Gangwon, 5/6 trận gần nhất của đội bóng này chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn. Phải thừa nhận rằng CLB cũ của Xuân Trường đang thể hiện một phong độ rất tốt với khả năng giữ lưới ấn tượng. Trên sân nhà, Gangwon cũng sở hữu 7/10 trận gần nhất cho ra Xỉu. Trong khi đó, với Jeonbuk Hyundai thì 6/10 trận gần nhất của họ xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng. Trên sân khách, thật thú vị khi 6/10 trận gần đây của Jeonbuk lại chỉ cho ra tối đa 2 bàn thắng. Đáng nói, họ cũng thể hiện khả năng giữ lưới ấn tượng với 5/6 trận sân khách gần đây sạch lưới. Xem ra, khác với những nhận định ban đầu, quả thật phong độ giữ lưới của cả Gangwon và Jeonbuk đều đang hết sức ấn tượng. Khi đó, trận đấu này rất khó để xuất hiện nhiều bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Xỉu là lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Gangwon vs Jeonbuk Hyundai

Gangwon hiện đang đứng thứ 7 trên BXH K-League 1 2019 với 19 điểm. Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai thắng 8, hòa 3, thua 2 và hiện đứng thứ nhì với 27 điểm. Về đối đầu, rõ ràng đội khách hoàn toàn áp đảo khi thắng 8, hòa 1, thua 1/10 trận gặp Gangwon gần nhất. Tuy nhiên, điều đáng nói là chiến thắng của Gangwon lại vừa đến cách đây hơn 2 tháng. Trên sân nhà, gangwon thua 8/9 trận tiếp Jeonbuk Hyundai gần đây. Đặc biệt, đội khách còn toàn thắng cả 4 trận chấp kèo đối thủ 0.5-1 trái. Quả thật, mọi yếu tố đều đang ủng hộ Jeonbuk Hyundai và tin rằng họ có thể ra về với 3 điểm ở trận này.

Xét về phong độ, Gangwon thể hiện rất ấn tượng khi thắng đến 6/8 trận gần đây, và chỉ để thua 2 trận. Trên sân nhà, Gangwon cũng thua 5/10 trận gần đây nhưng lại thắng 3/5 trận gần nhất. Trong khi đó, Jeonbuk Hyundai thắng 6/10 trận gần nhất của mình. Dẫu vậy, họ thể hiện không quá tốt trên sân khách khi chỉ thắng 5/10 trận. Đáng nói là Jeonbuk Hyundai thua kèo đến 2/3 trận sân khách chấp kèo đối thủ 0.5-1 trái gần nhất. Nhìn chung, không nên quá tin vào đội khách khi mà chủ nhà đang đạt phong độ khá tốt với khả năng phòng ngự tốt gần đây. Một kịch bản chia điểm hoàn toàn có thể xảy đến vào lúc này. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và cho rằng tin vào chủ nhà ở thế kèo chấp 0.5-1 trái là tốt nhất.

Lựa chọn tối ưu: Gangwon

Nhận định kèo châu Âu, Gangwon vs Jeonbuk Hyundai

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Gangwon vs Jeonbuk Hyundai

Gangwon: Ho-jun Kim, Seung-yong Jeong, Sielis, Ho-in Lee, Seok-yeong Yun, Guk-yeong Han, Ji-hun Jo, Jae-wan Jo, Ji-hyeon Kim, Hyeon-sik Lee, Djeric.
Jeonbuk Hyundai: Beom-keun Song, Cheol-sun Choi, Min-hyeok Kim, Jeong-ho Hong, Jin-su Kim, Hyeok Jeong, Seung-ki Lee, Seon-yeong Im, Jun-ho Son, Ibini-Isei, Shin-wook Kim.

Lịch sử đối đầu Gangwon vs Jeonbuk Hyundai

18 trận đối đầu: Gangwon thắng 3, hòa 1, thua 14, ghi 23 bàn, thủng lưới 44 bàn.
8 trận tiếp Jeonbuk Hyundai: Gangwon thắng 0, hòa 1, thua 7, ghi 5 bàn, thủng lưới 20 bàn.


Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts