Gijon vs Cadiz – Soi kèo bóng đá – 9/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Gijon vs Cadiz

Gijon trong lịch sử, ở 10 lần đụng độ Cadiz gần nhất, có 5 trận họ ghi được bàn thắng với đến 3 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Gijon ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích khá ấn tượng. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, cũng có đến 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Gijon có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Cadiz ở 10 trận đối đầu gần nhất, họ cũng có 5 trận ghi được bàn thắng. Và đến 4/5 trận đấu đó họ ghi được từ 2 bàn trở lên. 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ chỉ ghi được 1 bàn thắng mỗi trận. Trong khi đó, có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Gijon vs Cadiz

Gijon hiện tại đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 58 điểm. Đây là vị trí an toàn và họ không còn mục tiêu nào để chiến đấu trong trận đấu này. Do đó, có thể nói chắc chắn tâm lý của họ sẽ rất thoải mái. Trong quá khứ, họ là đội bóng có thành tích đối đầu tương đối nhỉnh hơn so với đối thủ. Cụ thể, có 3/10 trận gặp mặt gần nhất họ giành chiến thắng. Tuy nhiên, khả năng hòa vẫn là cao nhất khi có đến 5/10 trận có kết quả hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận Gijon bất bại với 4 trong số đó là những trận hòa. Đáng chú ý khi 2 trong số đó họ hòa với tỷ số 1-1. Trên sân nhà, cũng có 6/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Với phong độ tốt hiện tại, lại còn được chơi trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Gijon đủ khả năng thắng kèo trận này với ít nhất là 1 kết quả hòa.

Trong khi đó, Cadiz cũng đang xếp thứ 7 với 64 điểm. Tuy xếp cao hơn đối thủ của mình, song họ đang trải qua loạt trận gây thất vọng với 5 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 4 trận hòa. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, họ lép vế hơn khi chỉ có được 2 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ bất bại, 1 thành tích rất tốt. Trong đó, có đến 6 trận Cadiz hòa. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ hòa với cùng tỷ số 1-1. Trên sân khách, cả 3 trận liên tiếp đội bóng này đều hòa với tỷ số 1-1. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Cadiz nhiều khả năng sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Gijon

Nhận định kèo châu Âu, Gijon vs Cadiz

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Gijon cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Gijon vs Cadiz

Gijon: Martin, Molinero, Babin, Peybernes, Geraldes, Diaz, Salvador, Mendez, Lod, Traver, Djurdjevic.
Cadiz: Ciguentes, Espino, Fali, Sanchez, Correa, Garrido, Fernandez, Izquierdo, Aketxe, Sanchez, Lekic.

Lịch sử đối đầu Gijon vs Cadiz

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Gijon thắng 3, hòa 5, thua 2
Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts