Goias vs Atletico Paranaense – Soi kèo bóng đá – 14/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Goias vs Atletico Paranaense

Cả Goias và Atletico Paranaense đều đang cho thấy một lối chơi đầy cởi mở và hấp dẫn ở giải VĐQG Brazil hiện tại. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong lối chơi của 2 đội bóng này đang là khá khác nhau. Với Goias, đội bóng này đang cho thấy được khả năng ghi bàn rất tốt của mình. Hàng tấn công của đội bóng này đã thi đấu rất hiệu quả khi ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, số bàn thắng mà Goias có được hiện tại lại không quá cao. Trong khi đó, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng khá dễ để bị thủng lưới. Tính đến lúc này, sau 7 trận đấu ở giải VĐQG Brazil thì số bàn thắng mà Goias có được là 9 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 7 bàn. Với lối đá cởi mở thì phần lớn các trận đấu của Goias thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Goias đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu nhưng chỉ có 3/7 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Goias cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và cũng chỉ có 3/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng Goias sẽ tiếp tục có được bàn thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Atletico Paranaense cũng đang là đội bóng có lối chơi khá cởi mở vào lúc này. Đội bóng này cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn rất là hiệu quả. Hàng tấn cong của Atletico Paranaense cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu này. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này lại chơi khá chắc chắn trong thời gian gần đây. Tính đến lúc này, sau 8 vòng đấu ở giải VĐQG Brazil thì số bàn thắng màm Atletico Paranaense có được là 12 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 10 bàn. Với việc hàng phòng ngự của Paranaense thi đấu khá chắc chắn thì phần lớn các trận đấu gần đây của đội bóng này lại có tỷ số khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của Atletico Paranaense đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu và có đến 4/6 trận đấu là Atletico Paranaense chỉ ghi duy nhất 1 bàn vào lưới đối thủ. Song, đội bóng này cũng đã giữ sạch lưới ở 5/10 trận đấu gần đây. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Goias vs Atletico Paranaense

Goias trong thời gian gần đây đang thi đấu khá là thất thường. Đội bóng này đang không có được sự ổn định trong phong độ. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Goias đã giành chiến thắng 5 trận nhưng cũng đã để thua 5 trận. Tuy nhiê, đội bóng này thường thi đấu khá tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần đây thì Goias đã giành chiến thắng đến 7 trận. Trong đó, đội bóng này vừa có 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nha. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu này, khả năng rất cao là Goias sẽ tiếp tục có được chiến thắng.

Trong khi đó, Atletico Paranaense lại đang chơi không tốt vào lúc này. Đội bóng này đang thi đấu hết sức phập phù. Trong 10 trận đấu gần đây thì Atletico Paranaense đã thắng 4 trận, hòa 1 trận và đã để thua 5 trận. Đang chú ý là đội bóng này đang chơi rất tệ trên sân khách. Atletico Paranaense đã không thắng ở cả 10 trận đấu trên sân khách gần đây, trong đó có đến 8 thất bại. Với thế kèo đồng banh ở trận đấu này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Goias.

Lựa chọn tối ưu: Goias

Nhận định kèo châu Âu, Goias vs Atletico Paranaense

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Goias cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Goias vs Atletico Paranaense

Goias (4-3-3): Tadeu; Jefferson, David Duarte, Yago, Guedes; Leo Sena, Gevane, Augusto; Michael, Leandro Barcia, Kayke.

Atletico Paranaense (4-5-1): Santos; Marcio Azevedo, Pereira, Paulo Andre, Madson; Nikao, Wellington, Guimaraes, Leo Cittadini, Rony; Thonny Anderson.

Lịch sử đối đầu Goias vs Atletico Paranaense

– 30 lần đối đầu: Goias thắng 12 trận, hòa 5 trận và thua 13 trận. Ghi được 47 bàn và lọt lưới 46 bàn.

– 15 lần tiếp đón Atletico Paranaense: Goias thắng 10 trận, hòa 2 trận và thua 3 trận. Ghi được 37 bàn và lọt lưới 17 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts