Greuther Furth vs Dynamo Dresden – Soi kèo bóng đá – 05/04/2019

Nhận định kèo tài xỉu Greuther Furth vs Dynamo Dresden

Cả Greuther Furth và Dynamo Dresden đều là những đội bóng có lối chơi không hiệu quả tại Hạng 2 Đức vào lúc này. Cả 2 đội bóng này đều là những đội bóng theo đuổi lối chơi phòng ngự. Nhưng chất lượng cũng như sự hiệu quả của hàng phòng ngự hai đội bóng này bị đánh giá khá thấp. Với Greuther Furth, đội bóng này không chỉ có hàng phòng ngự khá kém cỏi mà họ còn không có được khả năng tấn công ghi bàn tốt. Việc tập trung phòng ngự số đông trong nhiều trận đấu khiến cho khả năng ghi bàn của đội bóng này cực kỳ kém cỏi. Mặc dù chơi phòng ngự nhưng số lần để thủng lưới của đội bóng này còn nhiều hơn cả số bàn thắng mà họ ghi được. Tính đến lúc này, sau 26 vòng đấu ở Bundesliga thì số bàn thắng mà Greuther Furth có được chỉ là 28 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 43 bàn. Với lối chơi hiện tại, mặc dù vẫn để thủng lưới thường xuyên nhưng các trận đấu của Greuther Furth đều có tỷ số khá thấp. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Greuther Furth chỉ mới ghi bàn ở 4/10 trận đấu gần đây. Song, họ lại để thủng lưới 6/10 trận đấu, trong đó có đến 4/6 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới của Greuther Furth sẽ tiếp tục có tỷ số thấp.

Về phía Dynam Dresden, đội bóng này cũng là đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Nhưng lối chơi của đội bóng này cũng không có được sự hiệu quả. Hàng phòng ngự của Dynamo Dresden cũng đã để thủng lưới khá thường xuyên. Nhưng, khả năng ghi bàn của đội bóng này lại khá hơn so với Greuther Furth. Tính đến lúc này, sau 26 vòng đấu ở giải Hạng 2 Đức thì số bàn thắng mà Dynamo Dresden có được cũng lên đến 32 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 39 bàn. Mặc dù vậy, trong thời gian gần đây Dynamo Dresden lại ghi bàn khá thất thường. Đội bóng này chỉ mới ghi bàn ở 5/10 trận đấu gần đây. Nhưng lại để thủng lưới đến 9/10 trận đấu. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Greuther Furth vs Dynamo Dresden

Phong độ của Greuther Furth trong thời gian gần đây vẫn là khá tệ. Đội bóng này thi đấu hết sức thất thường cả trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây thì đội bóng này chỉ mới giành chiến thắng được 2 trận, hòa 4 trận và để thua đến 4 trận. Tuy nhiên, thành tích trên sân nhà có phần tốt hơn. Greuther Furth cũng đã thắng được 3 trận, hòa 5 trận và chỉ để thua 2 trận trong 10 trận sân nhà gần đây. Ngoài ra, đội bóng này còn đang toàn thắng trong 5 lần tiếp đón Dynamo Dresden trog thời gian gần đây.

Trong khi đó, Dynamo Dresden lại đang chơi rất tệ vào thời điểm này. Đội bóng này vẫn đang thi đấu hết sức phập phù trong thời gian qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Dynamo Dresden chỉ mới có được 2 chiến thắng, hòa 3 trận và đã để thua đến 5 trận. Thành tích thi đấu trên sân khách của đội bóng này là hết sức kém cỏi. Họ cũng đã để thua đến 5 trận trong 10 trận sân khách gần nhất. Với thế kèo đồng bành, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Greuther Furth ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Greuther Furth

Nhận định kèo châu Âu, Greuther Furth vs Dynamo Dresden

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Greuther Furth cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Greuther Furth vs Dynamo Dresden

Greuther Furth (4-5-1): Burchert; Wittek, Magyar, Caligiuri, Sauer; Jaeckel, Redondo, Julian Green, Sebastian Ernst, Reese; Keita-Ruel.

Dynamo Dresden (3-5-2): Schubert; Dumic, Ballas, Muller; Burnic, Moschi, Benatelli, Atik, Wahlqvist; Roser, Berko.

Lịch sử đối đầu Greuther Furth vs Dynamo Dresden

– 13 trận đối đầu: Greuther Furth thắng 7 trận, hòa 3 trận và thua 3 trận. Ghi được 19 bàn, lọt lưới 12 bàn.

– 6 lần tiếp đón Dynamo Dresden: Greuther Furth thắng 5 trận và thua 1 trận. Ghi được 10 bàn, lọt lưới 2 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts