Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden – Soi kèo bóng đá – 23/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden

Hallescher đang có được thứ hạng cao, nhưng không phải vì thế mà họ được đánh giá cao ở khả năng tấn công. Cụ thể, sau 29 vòng đấu, đội bóng này chỉ có được 34 bàn thắng, bằng với những đội phía cuối bảng xếp hạng. Thế nhưng, họ đang là đội bóng có thành tích phòng ngự xuất sắc thứ hai của giải với chỉ 25 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Wehen, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng chỉ 6 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ cũng chỉ ghi được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận đấu này, Hallescher giữ sạch lưới, 1 thành tích ấn tượng. Trên sân nhà, cũng có 6/10 trận họ ghi bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hallescher sẽ thủng lưới và có được bàn thắng trong trận này.

Trong khi đó, SV Wehen Wiesbaden đang là đội bóng có thành tích ghi bàn ấn tượng nhất giải đấu năm nay. Sau 29 vòng đấu, họ có được cho mình đến 53 bàn thắng, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào. Bên cạnh đó, cũng có 39 lần họ để thủng lưới. Trong 10 trận đối đầu với đội chủ nhà trước đây, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Bên cạnh đó, 5 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7/8 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. Trên sân khách, cũng có 8/10 trận gần nhất họ có bàn với 6 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận sân khách này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden

Hallescher đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 49 điểm. Trong quá khứ, ở các lần đụng độ trước đây, có 4/10 trận họ giành được chiến thắng. Tuy vậy, thành tích này vẫn bị coi là lép vế trước đội khách. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ không thắng với 2 trong số đó là những thất bại. Cả 2 trận thua này, Hallescher đều để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên trước các đối thủ. Trên sân nhà, mọi chuyện cũng không hề tốt đẹp hơn khi đến 3/10 trận gần nhất, đội bóng này để thua. Dựa vào thành tích đối đầu cùng việc không dám chấp ngay trên sân nhà mình, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hallescher sẽ thua kèo trận này.

Trong khi đó, SV Wehen Wiesbaden đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với bằng điểm số của đội chủ nhà: 49 điểm. Thế nhưng, họ đứng cao hơn nhờ vào hiệu số tốt hơn khá nhiều với hàng công chơi bóng rất xuất sắc. Trong 10 trận đối đầu với chủ nhà, có đến 5 trận Wehen Wiesbaden giành được thắng lợi. Đáng chú ý khi đến 4/5 chiến thắng này, họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận gần nhất đội bóng này giành chiến thắng. Cả 7 chiến thắng này họ đều ghi từ 2 bàn trở lên và 5 trong số đó họ thủng lưới. Trên sân khách, cũng có đến 6/9 trận gần nhất họ thắng trận. 5/6 chiến thắng này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, SV Wehen Wiesbaden nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: SV Wehen Wiesbaden

Nhận định kèo châu Âu, Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn SV Wehen Wiesbaden cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden

Hallescher: Eisele, Langgraf, Heyer, Lindenhahn, Ajani, Washausen, Jopek, Sohm, Bahn, Mai, Fetsch.
SV Wehen Wiesbaden: Kolke, Dittgen, Dams, Mockenhaupt, Kuhn, Mrowca, Titsch, Schwadorf, Shipnoski, Schaffler, Kyereh.

Lịch sử đối đầu Hallescher vs SV Wehen Wiesbaden

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Hallescher thắng 4, hòa 1, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts