Hamburg vs Duisburg – Soi kèo bóng đá – 19/5/2019

Nhận định kèo tài xỉu Hamburg vs Duisburg

Thế kèo Tài dừng ở mức 3 trái lúc này cần ít nhất 3 bàn thắng để có thể tự tin tin vào cửa Tài. Dẫu vậy, 4/5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn thắng, trừ trận lượt đi có 3 bàn thắng được ghi. Nhìn chung, khả năng ghi bàn của Hamburg hiện tại đang không được đánh giá cao và đi liền với phong độ cực kém. Trong khi đó, Duisburg cũng mới chỉ có được 39 bàn lúc này, một con số không quá tốt. Tuy nhiên, tính chất của trận đấu cuối cùng lại đang cho thấy điều ngược lại. Nhiều bàn thắng rất có thể sẽ đến khi mà cả hai chẳng còn mấy động lực. Khi đó, nên tính đến khả năng trận đấu này sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng.

5/10 trận gần nhất của Hamburg xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng. Trên sân nhà, thánh tích đó cũng đến ở 4/5 trận gần đây của họ. Tuy nhiên, nguyên nhân không phải từ hàng công ghi bàn tốt mà là do hàng thủ của họ giữ lưới quá tồi. Trong khi đó, với Duisburg thì 6/7 trận gần nhất của họ cũng vất hiện ít nhất 3 bàn với hàng thủ thể hiện đầy kém cỏi. Dẫu vậy, trên sân khách thì lại chỉ có 3/10 trận gần nhất của họ cho ra ít nhất 3 bàn. Tuy nhiên, như đã nói thì đây là vòng đấu cuối cùng của giải hạng 2 Đức. Hai đội gần như không còn nhiều động lực thi đấu và khiến kịch bản của trận này trở nên cởi mở. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Tài là lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hamburg vs Duisburg

Hamburg sau chuỗi trận thảm họa đã gần như cắc chắn chia tay với giấc mơ trở lại Bundesliga. Hiện tại, họ đã kém vị trí đá play-off thăng hạng của Union Berlin 3 điểm. Dù cho có thể san bằng nó thì chẳng biết thế nào để Der Dino có thể san lấp khoảng cách về hiệu số bàn thắng lên đến 21 bàn. Trng khi đó, Duisburg hiện cũng đã chính thức trụ hạng. và có thể thấy rằng đây là trận đấu giữa hai cái tên chẳng còn mục tiêu. Lượt đi đã chứng kiến Hamburg thắng 2-1 ngay trên sân khách. Tuy nhiên, hiện tại họ chẳng còn nhận được sự ủng hộ khi thế kèo chấp đã giảm từ 1-1.5 xuống chỉ còn 1 trái.

Xét về phong độ, Hamburg rõ ràng thể hiện rất tồi khi thua đến 6/10 trận gần nhất. Trên sân nhà, họ không thắng liền 5 trận gần đây và thậm chí còn thua đến 4/5 trận đấu đó. Về phía ngược lại, Duisburg thể hiện không tồi khi chỉ thua 3/10 trận gần đây, đồng thời hòa đến 5 lần. Trên sân khách, họ thua 4/10 trận gần nhất, cũng như chỉ thua 1/5 trận vừa qua. Quả thật, những thông số của cả hai đội lúc này đều chưa cho thấy được niềm tin. Tuy nhiên, Hamburg chắc chắn không phải cái tên đáng tin tưởng khi tinh thần đang xuống quá thấp. Đó chính là lý do để mạnh dạn tin vào đội khách lúc này. Họ hoàn toàn đủ sức tạo nên một kết quả hòa, đồng thời thắng kèo trên sân khách. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Duisburg đang là lựa chọn tốt nhất lúc này.

Lựa chọn tối ưu: Duisburg

Nhận định kèo châu Âu, Hamburg vs Duisburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hamburg vs Duisburg

Hamburg: Mickel, van Drongelen, Bates, Lacroix, Narey, Jung, Janjicic, Sakai, Santos, Jatta, Lasogga.
Duisburg: Wiedwald, Hajri, Nauber, Bomheuer, Wolze, Schnellhardt, Albutat, Stoppelkamp, Nielsen, Gyau, Iljutcenko.

Lịch sử đối đầu Benfica vs Santa Clara

63 trận đối đầu: Hamburg thắng 31, hòa 14, thua 18, ghi 115 bàn, thủng lưới 75 bàn.
31 trận tiếp Duisburg: Hamburg thắng 18, hòa 5, thua 8, ghi 70 bàn, thủng lưới 27 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts