Hannover vs Wuerzburger Kickers – Soi kèo bóng đá hạng 2 Đức – 08/04/2021

Nhận định kèo tài xỉu Hannover vs Wuerzburger Kickers

Lượt đi mùa giải năm nay, Wuerzburger Kickers trên sân nhà đã giành chiến thắng 2-1 khi tiếp đón Hannover. Đó dường như là kịch bản quen thuộc trong những lần đối đầu giữa hai đội. Tính rộng hơn, 3/4 trận đối đầu gần đây nhất giữa hai đội ra Tài. Bên cạnh lịch sử đối đầu, những trận đấu gần đây của hai đội cũng chứng kiến kịch bản nhiều bàn thắng. Trên sân nhà, 5/7 trận gần nhất của Hannover ra Tài. Khả năng ghi bàn của Hannover khá ấn tượng. 25 vòng đấu trôi qua, hàng công của đội bóng này ghi đến 39 bàn thắng. Tuy vậy, hàng thủ của Hannover không được đánh giá cao. 2 trận sân nhà gần đây nhất, hàng thủ của Hannover đã nhận đến 5 bàn thua.

Những trận đấu gần đây của Wuerzburger Kickers cũng thường có nhiều bàn thắng xuất hiện. Cụ thể. 5/7 trận gần nhất của Wuerzburger Kickers ra Tài. Hàng thủ của Wuerzburger Kickers cũng chơi rất tệ trên sân khách. Thậm chí trước trận đấu này, 3/4 trận gần nhất trên sân khách, hàng thủ của Wuerzburger Kickers đã nhận tối thiểu 3 bàn thua mỗi trận. Trên bảng xếp hạng hiện tại, hàng thủ của Wuerzburger Kickers đang là hàng thủ kém nhất tại giải hạng 2 Đức khi nhận đến 53 bàn thua sau 26 vòng đấu. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, khả năng có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Tài vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hannover vs Wuerzburger Kickers

Wuerzburger Kickers đang đối diện nguy cơ rất lớn phải xuống hạng. Trên bảng xếp hạng hiện tại, đội bóng này đang xếp cuối bảng với 16 điểm qua 26 vòng đấu. Khoảng cách đến vị trí an toàn hiện tại đã lên đến 10 điểm. Đó rõ ràng không phải là thử thách đơn giản để Wuerzburger Kickers bắt kịp. Vòng đấu này làm khách trên sân của Hannover, những khó khăn là điều Wuerzburger Kickers có thể đối mặt. Nên nhớ trước trận đấu này, khả năng đá sân khách của Wuerzburger Kickers rất tệ. 13 trận sân khách từ đầu mùa, Wuerzburger Kickers đã nhận đến 12 trận thua. 6 trận sân khách gần nhất, Wuerzburger Kickers không giành được điểm số nào.

Hannover đã nhận thất bại ở trận lượt đi và dĩ nhiên đội bóng này rất muốn trả cả vốn lẫn lãi ở trận đấu này. Khả năng đá sân nhà của Hannover khá tốt khi đội bóng này thắng 6, hòa 4 và chỉ thua 2 trong 12 trận sân nhà từ đầu mùa. Trận đấu gần nhất tiếp đón Wuerzburger Kickers trên sân nhà, Hannover đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Với thế kèo chấp hiện tại, rõ ràng cơ hội giành chiến thắng cách biệt của Hannover rất dễ xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Hannover vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Hannover

Nhận định kèo châu Âu, Hannover vs Wuerzburger Kickers

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hannover cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Hannover vs Wuerzburger Kickers

Hannover: Michael Esser, Sei Muroya, Timo Huebers, Marcel Franke, Josip Elez, Genki Haraguchi, Dominik Kaiser, Mike Frantz, Niklas Hult, Marvin Ducksch, Hendrik Weydandt

Wuerzburger Kickers: Fabian Giefer, Frank Ronstadt, Daniel Haegele, Leroy Kwadwo, Arne Feick, Florian Flecker, Nzuzi Toko, Patrick Sontheimer, Robert Herrmann, Dominic Baumann, Luca Pfeiffer

Lịch sử đối đầu Hannover vs Wuerzburger Kickers

– 4 trận đối đầu: Hannover thắng 2, hòa 1, thua 1, ghi 7 bàn, thủng lưới 5 bàn

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts