Hungary vs Azerbaijan – Soi kèo bóng đá – 13/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Hungary vs Azerbaijan

Hungary từng gặp đối thủ này trong 2 trận trong quá khứ. Trong 2 trận đó, họ đều ghi được cho mình các bàn thắng. Và cả 2 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Hungary ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, cũng có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Hungary có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ, dựa trên thành tích đối đầu trước đây với đối thủ này.

Trong khi đó, Azerbaijan trong 2 trận chạm trán trong quá khứ với đội chủ nhà, họ có 1 trận ghi được cho mình bàn thắng. Và trong trận đó, họ ghi được chỉ 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 8 trận ghi được bàn thắng, một thành tích không tồi. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên và 4 trận họ thủng lưới từ 3 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích không tồi. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 3 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Hungary vs Azerbaijan

Hungary đang đứng thứ 3 ở bảng E với 9 điểm, một thành tích khá tốt. Trong 2 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là vượt trội hoàn toàn khi thắng cả 2 trận. Đáng chú ý khi cả 2 chiến thắng này họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Điều này phần nào cho thấy đối thủ này là khá dễ chịu đối với họ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Hungary giành được chiến thắng. Trong đó, đáng chú ý là đến 3 trận họ chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên và 2 trận họ thắng nhưng vẫn để thủng lưới. Trên sân nhà, có đến 6/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hungary sẽ thắng kèo trong trận này khi đối thủ của họ là khá dễ chơi. Song, cũng không loại trừ khả năng họ để thủng lưới.

Trong khi đó, Azerbaijan đang có được duy nhất 1 điểm sau 5 lượt trận vòng loại EURO 2020, hiện đang đứng chót tại bảng E, kém đối thủ của mình đến 8 điểm. Trong 2 lần chạm trán trước đây, họ đều thua cả 2 với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ nhận thất bại với đến 3 trong số đó họ thua cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất họ thất bại. Thế nhưng, có đến 4 trận trong số đó, họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Azerbaijan sẽ thua kèo trong trận này trước đối thủ từng có thành tích vượt trội trước đây.

Lựa chọn tối ưu: Hungary

Nhận định kèo châu Âu, Hungary vs Azerbaijan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hungary cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Hungary vs Azerbaijan

Hungary: Gulacsi, Kadar, Barath, Orban, Lovrencsics, Nagy, Kleinheisler, Sallai, Szoboszlai, Dzudzsak, Szalai.
Azerbaijan: Balayev, Rahimov, Huseynov, Mustafazada, Huseynov, Makhmudov, Richard, Sheydaev, Silvestre, Ramazanov, Dadashov.

Lịch sử đối đầu Hungary vs Azerbaijan

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Hungary thắng 2

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts