Huracan vs Estudiantes La Plata – Soi kèo bóng đá – 19/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Huracan vs Estudiantes La Plata

Huracan đang có được thành tích ghi bàn tương đối ổn. Sau 22 vòng đấu, họ có được 25 bàn thắng. Song, đội bóng này cũng để thủng lưới 24 bàn thua. Trong 10 trận đối đầu với đội khách trước đây, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, cả 7 trận này họ đều chỉ có được 1 bàn thắng mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 5 trận họ ghi được bàn thắng với hầu hết cũng chỉ là 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, có 7/10 trận này họ để thủng lưới. 4 trong số đó họ cũng thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. 4 trong số đó họ cũng chỉ có được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đócũng chỉ là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Huracan có khả năng có bàn trong trận này.

Trong khi đó, Estudiantes La Plata đang không có được 1 sức tấn công tốt trong mùa này. Cụ thể, sau 22 vòng đấu, họ chỉ có được 19 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới đến 24 bàn thua. Ở 10 trận 2 đội bóng đối đầu trước đây, có 7 trận đội khách này có được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 7/10 trận này Estudiantes có được bàn thắng. Trong đó, đa số cũng chỉ là những trận họ có được vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất Estudiantes có bàn với hầu hết cũng chỉ là 1 bàn thắng. Trong khi đó, có 9/10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Huracan vs Estudiantes La Plata

Huracan đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 32 điểm sau 22 trận đấu. Phong độ gần đây của họ đang là rất tệ khi cả 5 vòng gần đây nhất họ chưa có được chiến thắng nào. Ngoài ra, nếu xét về thành tích đối đầu với đội khách, Huracan thậm chí còn bị lép vế với chỉ 3 chiến thắng trong 10 trận đụng độ. Hiện tại, chỉ duy nhất 1/10 trận gần đây nhất, đội bóng này có được chiến thắng. Điều này khiến cho khả năng họ thắng trận này bị nghi ngờ dữ dội. Ngoài ra, cũng có 4/10 trận gần nhất họ hòa. Trong 7 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà, Huracan không thắng đến 6 trận. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Huracan sẽ thua kèo trận này với 1 trận hòa.

Trong khi đó, Estudiantes La Plata đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng với chỉ 24 điểm. Thế nhưng phong độ gần đây của họ lại có phần khởi sắc hơn đội chủ nhà với 2 chiến thắng trong 5 vòng gần nhất. Xét về thành tích đối đầu, họ cũng nhỉnh hơn khi có đến 7/10 trận bất bại trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, cũng có 4 trận Estudiantes bất bại với 2 trong số đó là những trận hòa. Đáng chú ý khi cả 2 trận hòa này đều có tỷ số 1-1. Trên sân khách, có đến 4/8 trận gần nhất họ bất bại với 3 trong số đó là những trận hòa. Ngoài ra, đáng chú ý khi cả 3 trận hòa này họ đều có tỷ số 1-1. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Estudiantes La Plata nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi được chấp kèo.

Lựa chọn tối ưu: Estudiantes La Plata

Nhận định kèo châu Âu, Huracan vs Estudiantes La Plata

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Estudiantes La Plata cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Huracan vs Estudiantes La Plata

Huracan: Silva, Alderete, Mancinelli, Salcedo, Chimino, Damonte, Rossi, Roa, Auzqui, Gamba, Barrios.
Estudiantes La Plata: Andujar, Evangelista, Jara, Schuke, Sanchez, Sivetti, Gomez, Castro, Kalinski, Albertengo, Pavone.

Lịch sử đối đầu Huracan vs Estudiantes La Plata

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Huracan thắng 3, thua 4, hòa 3

Dự đoán tỷ số: 1-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên huracan-estudiantes

Related posts