IK Ostria Lambohov vs Husqvarna FF – Soi kèo bóng đá – 13/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu IK Ostria Lambohov vs Husqvarna FF

IK Ostria Lambohov đang là một đội bóng chơi ở hạng đấu nghiệp dư tại Thụy Điển. Chính vì vậy mà lực lượng đội bóng này rõ ràng sẽ không thể so sánh với Husqvarna FF lúc này. Với trình độ thấp hơn rất nhiều, chắc chắn IK Ostria Lambohov sẽ buộc phải chơi phòng ngự ở trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng này lại không có sở trường trong việc chơi phòng ngự. Tại giải đấu chuyên nghiệp, IK Ostria Lambohov đang là đội bóng có khả năng chơi tấn công rất hiệu quả. Đội bóng này đã ghi được rất nhiều bàn thắng ở giải đấu này. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của IK Ostria Lambohov cũng không có được sự chắc chắn trong việc phòng thủ. Đội bóng này cũng đã để thủng lưới không ít hiện tại. Tính đến lúc này, sau 10 trận đấu ở giải đấu nghiệp dư thì Ostria Lambohov đã ghi được 35 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng lên đến 13 bàn. Với trình độ và khả năng hiện tại của IK Ostria Lambohov, đội bóng này sẽ khó có thể giữ sạch lưới ở trận đấu sắp tới. Không loại trừ khả năng IK Ostria Lambohov sẽ phải nhận một cơn mưa bàn thua từ đối thủ Husqvarna FF.

Trong khi đó Husqvarna FF đang là đội bóng thi đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển. Đội bóng này có lối chơi khá là thực dụng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hàng tấn công của Husqvarna FF cũng đang hoạt động hết sức hiệu quả. Mặc dù luôn chủ động chơi với đội hình khá thấp trong nhiều trận đấu nhưng hàng công của đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Trong khi đó, hàng phòng ngự của Husqvarna FF cũng đã hoạt động rất chắc chắn khi để thủng lưới khá ít vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 11 vòng đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển thì số bàn thắng mà Husqvarna FF có được là 16 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 10 bàn. Với lối đá khá thực dụng của mình thì phần lớn các trận đấu của Husqvarna FF thường có tỷ số khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Husqvarna đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu gần đây. Với trình độ vượt trội và khả năng chơi tấn công hiệu quả, khả năng rất cao là Husqvarna FF sẽ ghi được không ít bàn thắng vào lưới của Ostria Lambohov ở trận đấu sắp tới. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Trên 3 bàn

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp IK Ostria Lambohov vs Husqvarna FF

Mặc dù đội bóng này vẫn đang thể hiện một phong độ rất tốt ở giải đấu nghiệp dư, Ostria Lambohov đã bất bại đến 10 trận đấu liến tiếp. Trong đó, đội bóng này đã giành chiến thắng đến 8 trận và có 2 trận hòa. Nhưng với trình độ chỉ là một đội bóng nghiệp dư Ostria Lambohov sẽ khó tránh khỏi thất bại ở trận đấu sắp tới. Dù có lợi thế sân nhà nhưng chất lượng cầu thủ quá chênh lệch sẽ khiến Ostria Lambohov khó lòng tạo nên bất ngờ ở trận đấu này.

Trong khi đó, Husqvarna FF cũng đang thi đấu khá tốt trong thời gian hiện tại. Đội bóng này đang có được những trận đấu đầy ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Husqvarna đã giành chiến thắng đến 6 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này vẫn đang thi đấu rất tốt trên sân khách. Trong 5 trận sân khách gần đây thì Husqvarna đã giành chiến thắng đến 4 trận. Với phong độ và trình độ vượt trội, Husqvarna gần như sẽ không khó để có chiến thắng ở trận đấu này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Husqavarna sẽ là đội giành chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định kèo châu Âu, IK Ostria Lambohov vs Husqvarna FF

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Husqvarna FF cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Lịch sử đối đầu IK Ostria Lambohov vs Husqvarna FF

– Cả 2 đội chưa gặp nhau lần nào

Dự đoán tỷ số: 1-5

Related posts