Leeds United vs Derby County – Soi kèo bóng đá – 12/1/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Leeds United vs Derby County

Leeds United mặc dù không phải là đội bóng có số bàn thắng nhiều nhất giải hạng Nhất Anh, thế nhưng với 44 bàn họ có được sau 26 vòng đấu, đó đã là 1 con số đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, đáng chú ý hơn cả chính là khả năng phòng ngự của đội bóng này. Từ đầu mùa giải đến giờ, chỉ 28 lần họ để thủng lưới. Trong 10 lần đối đầu với Derby, Leeds có 8 trận ghi được bàn thắng vào lưới đội bóng này. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Song, cũng có 6 trong số đó họ để thủng lưới. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn với 5 trong số đó họ có từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 6 trận đội bóng này để thủng lưới với 3 trong số đó chỉ thủng lưới 1 bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Leeds United có khả năng thủng lưới là có. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ lại là rất cao.


Derby County cũng đang có được số lượng bàn thắng tương đối ổn trong mùa giải này. Sau 26 vòng đấu, họ có được 38 bàn thắng và cũng để lọt lưới 32 bàn. Trong 10 lần gặp nhau trước đây trong quá khứ, có 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ. Trong đó, có 4 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ có bàn. Trong số đó, có 5 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Bù lại, cũng đến 8 trận họ thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, có 9 trận họ có bàn với 5 trong số đó là chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng đến 9/10 trận gần nhất họ thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có được bàn thắng trong trận đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ là rất cao.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Leeds United vs Derby County

Leeds United đang có phong độ xuất sắc khi dẫn đầu bảng xếp hạng giải hạng Nhất Anh. Họ có được cho mình 51 điểm sau 26 vòng đấu, nhiều hơn đội bám đuổi là Norwich 2 điểm. Leeds chỉ mới vươn lên đầu bảng mới đây và quyền tự quyết đang thuộc về họ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Derby, có 4 lần Leeds giành được chiến thắng. 2/4 chiến thắng này của họ có tỷ số 2-1. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 7 lần đội bóng này giành được chiến thắng. Đáng chú ý nhất chính là việc đến 6/7 chiến thắng này của họ đều là những tỷ số sít sao. Trên sân nhà, 6/10 trận gần nhất đội bóng này giành chiến thắng. 3 chiến thắng gần nhất của họ đều là những chiến thắng sít sao. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leeds United sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Derby County đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 43 điểm. Trong quá khứ, họ cũng không quá lép vế đối thủ của mình khi có được 3 chiến thắng ở 10 trận gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của họ, chỉ có 2 trận đội bóng này để thua trận. Đáng chú ý khi cả 2 trận này, họ đều bị thủng lưới từ 2 bàn trở lên và đều có được bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, có 4 trận đội bóng này thất bại. Trong số đó, có 3 trận họ thua nhưng vẫn có bàn thắng và 3 trong số 4 trận thua này họ thua với tỷ số sít sao. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Derby County nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Leeds United

Nhận định kèo châu Âu, Leeds United vs Derby County

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leeds United cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Leeds United vs Derby County

Leeds United: Peachock-Farrell, Douglas, Jansson, Cooper, Ayling, Forshaw, Alloski, Hernandez, Klich, Harrison, Roofe.

Derby County: Roos, Lowe, Keogh, Tomori, Bogie, Evans, Bird, Bryson, Lawrence, Holmes, Marriott.

Lịch sử đối đầu Leeds United vs Derby County

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Leeds United thua 3, hòa 3, thắng 4


Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts