Levante vs Real Betis – Soi kèo bóng đá VĐQG Tây Ban Nha – 28/06/2020

Nhận định kèo tài xỉu Levante vs Real Betis

Levanter và Betis đang xếp ở khu vực giữa bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ 1 điểm. Chính vì vậy kết quả ở trận đấu này chắc chắn ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng cũng như số phận của hai đội. Lịch sử cũng cho thấy những trận đấu giữa hai đội thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Cụ thể trong 2/3 trận gần nhất Levante tiếp đón Betis không có nhiều hơn 2 bàn thắng. Không những vậy, khả năng ghi bàn của hai đội ở mùa giải năm nay cũng rất hạn chế. Sau 31 vòng đấu, hàng công của Levante mới ghi 37 bàn thắng trong khi con số này của Betis là 41. Bên cạnh đó, LEvante sở hữu hàng thủ chắc chắn trên sân nhà khi mới nhận 14 bàn thua qua 15 trận sân nhà mùa này. Với Betis, đội bóng này cũng mới ghi 11 bàn thắng qua 15 trận sân khách.

6 trận sân nhà liên tiếp gần đây của Levante không có nhiều hơn 2 bàn thắng. 3/4 trận gần nhất của đội bóng này sau khi La Liga trở lại cũng ra Xỉu. 3/4 trận gần nhất của Betis không có nhiều hơn 2 bàn thắng. 7/10 trận sân khách gần nhất của đội bóng này cũng ra Xỉu. Rõ ràng với những con số thống kê cũng như phân tích nói trên, việc trận đấu này không có nhiều hơn 2 bàn thắng rất dễ xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Xỉu ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Levante vs Real Betis

Levante chưa từng thua kèo khi tiếp đón Betis với thế kèo đồng banh. Cụ thể trong 4 trận gần nhất tiếp đón Betis trên sân nhà với thế kèo đồng banh, Levante đã thắng đến 3 trận và hòa 1 trận. Đó chắc chắn là điểm tựa để người hâm mộ đặt niềm tin vào chủ nhà ở vòng đấu này. Xét về phong độ sau khi trở lại, Levante cũng như Betis không được đánh giá cao. Levante qua 4 trận gần nhất mới thắng 1, hòa 2 và thua 1. 2 trận sân nhà gần nhất đội bóng này cũng không thắng với 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong khi đó với Betis, thậm chí đội bóng này không ghi bàn trong 2 trận sân khách gần nhất và nhận phải những thất bại.

Không những thành tích đối đầu, Levante cũng thường xuyên có được kết quả thuận lợi trên sân nhà với kèo đồng banh. Cụ thể 2 trận gần nhất trên sân nhà xuất hiện kèo đồng banh, đội bóng này thắng kèo. Trong khi đó với Betis, 3 trận gần nhất trên sân khách kèo đồng banh, đội bóng này chưa có được chiến thắng nào. Với lợi thế sân nhà cũng như thành tích đối đầu khá tốt, niềm tin dành cho Levante ở trận này vẫn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng lựa chọn Levante ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Levante

Nhận định kèo châu Âu, Levante vs Real Betis

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Levante cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Levante vs Real Betis

Lịch sử đối đầu Levante vs Real Betis

– 43 trận đối đầu: Levante thắng 13, hòa 9, thua 21, ghi 50 bàn thắng, thủng lưới 63 bàn
– 21 trận tiếp Betis: Levante thắng 10, hòa 3, thua 8, ghi 37 bàn thắng, thủng lưới 30 bàn


Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts