Levante vs Real Sociedad – Soi kèo bóng đá – 10/11/2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Levante vs Real Sociedad

Levante mùa này đã có một lối chơi cởi mở, phóng khoáng hơn rất nhiều. Các trận đấu của Levante cũng thường xuyên xuất hiện nhiều bàn thắng hơn. Trong 10 trận đấu gần đây của Levante, đội bóng này cũng đã ghi được đến 14 bàn thắng. Tỉ lệ tương đương là hơn 1 bàn/trận. Dù có khả năng ghi bàn khá tốt nhưng Levante cũng dễ dàng để đối thủ xuyên thủng mành lưới của mình. Cụ thể, Levante cũng đã để lọt lưới đến 15 bàn trong 10 trận đấu vừa qua. Tỉ lệ lọt lưới của Levante cũng xấp xỉ 1 bàn/trận. Điều này đồng nghĩa cứ ghi được 1 bàn thắng thì Levante cũng có thể để lọt lưới 1 bàn. Số bàn thắng trong các trận sân nhà của Levante lại còn xuất hiện nhiều hơn. 4/5 trận đấu trên sân nhà của Levante đều kết thúc với tối thiểu 3 bàn thắng. Với những thống kê này, khả năng xuất hiện bàn thắng ở trận đấu tới của Levante là rất cao.


Trong khi đó, Real Sociedad lại đang chọn lối chơi khá thực dụng. Các trận đấu của Real Sociedad trong thời gian gần đây không thường có nhiều bàn thắng. 6/10 trận đấu gần đây của Real Sociedad đều chỉ xuất hiện tối đa là 2 bàn thắng. Số bàn thắng mà Real Sociedad ghi được trong 10 trận đấu này là 9 bàn. Các trận đấu Real Sociedad phải thi đấu xa nhà còn xuất hiện ít bàn thắng hơn. 3/5 trận đấu sân khách gần đây của Real Sociedad cũng chỉ có tối đa 2 bàn thắng. Trong 5 trận sân khách gần đây, Real Sociedad cũng chỉ ghi được 6 bàn thắng. Với một lối chơi chậm và chắc chắn như lúc này, Real Sociedad sẽ không dễ để đối thủ ghi bàn. Iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia quốc tế, họ cho rằng khả năng trận đấu này ra Xỉu là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Levante vs Real Sociedad

Phong độ của Levante từ đầu mùa giải đến giờ là tương đối tốt. Trong thời gian gần đây, đội bóng này cũng không có dấu hiệu gì là sụt giảm phong độ. Trong 10 trận đấu gần đây, Levante cũng đã thắng 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà lại không được Levante tận dụng tốt. Thành tích của họ trên sân nhà mùa lại đang diễn ra khá cân bằng. Trong 5 trận đấu sân nhà mùa này, Levante đã thắng 2 trận, hòa 1 trận và cũng để thua 2 trận. Tuy nhiên, nếu xét về thành tích đối đầu với Real Sociedad trên sân nhà, Levante lại đang tỏ ra nhỉnh hơn. Trong 6 trận đấu tiếp đón Sociedad gần đây nhất, Levante đã thắng đến 3 trận, hòa 2 và chỉ để thua 1 trận.

Trong khi đó, phong độ của Real Sociedad mùa này lại tỏ ra khá bất ổn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Real Sociedad cũng chỉ có được 2 chiến thắng. Còn lại họ đã có đến 4 trận hòa và 4 trận thua thời gian vừa qua. Nhưng đáng chú ý là cả 2 chiến thắng của Sociedad đều diễn ra trên sân khách. Và thành tích trên sân khách mùa này của Real Sociedad lại diễn ra rất cân bằng. Real Sociedad đã thắng 2, hòa 2 và cũng thua 2 trận trong 6 trận phải thi đấu xa nhà mùa này. Việc chọn lối chơi phòng ngự cũng đã ảnh hưởng phần nào phong độ của đội bóng khi mà họ lại có rất nhiều trận hòa rất đáng tiếc. Với thế kèo này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế, họ cho rằng đặt niềm tin vào đội chủ nhà Levante ở trận đấu này là phù hợp.

Lựa chọn tối ưu: Levante

Nhận định kèo châu Âu, Levante vs Real Sociedad

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Levante cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Levante vs Real Sociedad

Levante (3-52): Olazabal; Pier, Chema, Postigo; Campana, Tono, Bardhi, Rochina, Jason; Morales, Mtarti.

Real Sociedad (4-5-1): Moya; Hernandez, Moreno, Llorente, Elustondo; Zubeldia, Illarramendi, Januzaj, Oyarzabal, Juanmi; Willian Jose.

Lịch sử đối đầu Levante vs Real Sociedad

– 26 lần đối đầu: Levante thắng 9 trận, hòa 8 trận và thua 9 trận. Ghi 35 bàn và lọt lưới 40 bàn
– 13 lần tiếp đón Real Sociedad: Levante thắng 8, hòa 2 và thua 3 trận. Ghi 21 bàn và lọt lưới 14 bàn


Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts