Liechtenstein vs Ý – Soi kèo bóng đá – 16/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Liechtenstein vs Ý

Liechtenstein từng gặp đối thủ này trong 3 trận trong quá khứ. Trong cả 3 trận đó, họ đều không ghi được cho mình bàn thắng nào. Đó là một thành tích rất tệ hại của họ. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 4 trận Liechtenstein ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên và thậm chí có 2 trận họ thủng lưới từ 4 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có vỏn vẹn 3 trận đội bóng này có bàn. Đó là một con số hết sức nghèo nàn. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, cũng có 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên và 2 trận họ thủng lưới từ 4 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Liechtenstein khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao khi trong quá khứ đã thể hiện rõ điều này.

Trong khi đó, Ý trong 3 trận đối đầu trong quá khứ với đội chủ nhà, họ có cả 3 trận ghi được cho mình bàn thắng. Và trong 3 trận đó, họ ghi được từ 4 bàn trở lên, một thành tích vô cùng ấn tượng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 9 trận ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong số đó, có 1 trận họ ghi được từ 4 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ giữ sạch lưới cho mình, một kết quả rất tốt. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích rất tốt. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới cho mình. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ giữ sạch lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Liechtenstein vs Ý

Liechtenstein đang đứng chót ở bảng J với chỉ 2 điểm, một thành tích hết sức tệ hại. Từ đầu đến giờ, họ chưa từng có được trận thắng nào. Trong 3 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là lép vế hoàn toàn khi thua cả 3 trận. Đáng chú ý khi cả 3 trận thua này họ đều thua với cách biệt 4 bàn trở lên. Điều này phần nào cho thấy họ luôn lép vế trước đối thủ mạnh này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận Liechtenstein để thua cuộc. Trong đó, đáng chú ý khi có 2 trận họ thua với cách biệt từ 4 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, có 2 trận họ thua cách biệt 4 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Liechtenstein sẽ thua kèo trong trận này khi đối thủ của họ là rất mạnh và đang có phong độ rất cao.

Trong khi đó, Ý dẫn đầu bảng J với việc giành được số điểm tối đa là 21 điểm sau 7 lượt trận. Điều đó cũng đã cho thấy sự vượt trội của họ là lớn như thế nào với tất cả các đội bóng còn lại trong bảng. Trong 3 lần chạm trán trước đây, họ đều thắng cả 3 trận với cách biệt từ 4 bàn trở lên và đồng thời cũng đều giữ sạch lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến cả 10 trận họ bất bại với đến 9 trong số đó họ thắng trận. Trong đó, có 1 trận họ thắng cách biệt từ 4 bàn trở lên. Trên sân khách, có cả 4 trận gần nhất họ đều thắng trận liên tục. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ý sẽ thắng kèo trong trận này trước đối thủ họ thường xuyên giành chiến thắng đậm đà.

Lựa chọn tối ưu: Ý

Nhận định kèo châu Âu, Liechtenstein vs Ý

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ý cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Liechtenstein vs Ý

Liechtenstein: Buchel, Goppel, Kaufmann, Malin, Meier, Polverino, Buchel, Rechsteiner, Hasler, Salanovic, Gubser.
Ý: Donnarumma, Spinazzola, Acerbi, Bonucci, D’Ambrosio, Jorginho, Verratti, Barella, Insigne, Chiesa, Immobile.

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Liechtenstein thua 3

Dự đoán tỷ số: 0-4

Related posts