Lorient vs Rodez Aveyron – Soi kèo bóng đá – 24/9/2019

Nhận định kèo tài xỉu Lorient vs Rodez Aveyron

Lorient chưa từng đối đầu với đối thủ này trong quá khứ. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Lorient ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, cũng có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lorient có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng có.

Trong khi đó, Rodez Aveyron trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được cũng chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với cả 5 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có trước đối thủ này khi họ khi họ đang là đội bóng có hiệu suất ghi bàn tốt nhất giải với 12 bàn sau 7 vòng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lorient vs Rodez Aveyron

Lorient hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với 16 điểm, một thành tích cho thấy họ đang thi đấu hết sức tuyệt vời từ đầu mùa giải đến giờ. Thế nhưng, vẫn chưa có một thước đo cụ thể về trình độ của họ với đối thủ này khi cả 2 chưa từng có dịp đụng độ nhau trong quá khứ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Lorient bất bại. Trong đó, có 6 chiến thắng và 2 trận họ hòa. Trên sân nhà, Lorient bất bại chỉ 6/10 trận gần nhất với 3 trong số đó là những trận hòa, một con số không mấy ủng hộ họ. Ngoài ra, khả năng thắng đậm trên sân nhà của họ cũng là khá thấp với chỉ 2/10 trận họ làm được điều đó. Con số này không tốt cho họ trong trận đấu này khi họ chấp đến 1 trái trước đối thủ khó chơi này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lorient sẽ thua kèo trong trận này khi khả năng thắng đậm của họ trong trận này là không cao.

Trong khi đó, Rodez Aveyron hiện đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng khi đang có 12 điểm, thành tích không kém bao nhiêu so với đội chủ nhà. Thế nhưng, khả năng tấn công của họ là đáng gờm khi có đến 12 bàn thắng, nhiều nhất giải đấu và họ chỉ vừa thăng hạng từ Ligue 3. Điều này cho thấy Rodez Aveyron đã có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ bất bại trước các đối thủ với đến 5 trận họ hòa. Trong đó, có 4 trận họ hòa có bàn thắng. Trên sân khách, Rodez Aveyron có đến 9/10 trận gần nhất bất bại với đến 5 trong số đó là những trận hòa. Trong đó, có đến 4 trận họ hòa với cùng tỷ số 1-1, một con số đáng chú ý. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Rodez Aveyron sẽ thắng kèo trong trận này với 1 kết quả hòa.

Lựa chọn tối ưu: Rodez Aveyron

Nhận định kèo châu Âu, Lorient vs Rodez Aveyron

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Rodez Aveyron cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lorient vs Rodez Aveyron

Lorient: Nardi, Goff, Laporte, Saunier, Hergault, Lemoine, Abergel, Wissa, Fee, Cabot, Hamel.
Rodez Aveyron: Desmas, Chougrani, Roche, Dieng, Bardy, Henry, Ruffaut, Poujol, Maury, Ouhafsa, Bonnet.

Lịch sử đối đầu Lorient vs Rodez Aveyron

2 đội chưa từng gặp nhau

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts