Lyngby vs Silkeborg – Soi kèo bóng đá – 21/03/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Lyngby vs Silkeborg

Lyngby hiện tại là đội bóng có lối chơi khá thất thường nhưng khá cởi mở và phóng khoáng. Đội bóng này không thiên về mặt nào, các trận đấu của họ thường không thiếu những bàn thắng. Tuy nhiên, lối đá của Lyngby hiện tại được đánh giá là không có được sự hiệu quả, cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Hàng phòng ngự của đội bóng vẫn để thủng lưới khá thường xuyên. Trong khi đó, hàng tấn công cũng không được khả năng ghi bàn quá xuất sắc. Tính cho đến lúc này, sau 22 trận đấu ở giại Hạng 2 Đan Mạch, số bàn thắng mà Lyngby có được chỉ là 30 bàn. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 34 bàn. Điều này cho thấy, hàng phòng ngự của Lyngby đang chơi không thật sự chắc chắn. Tuy nhiên, các trận đấu trong thời gian gần đây của đội bóng này có tỷ số khá thấp. 6/10 trận đấu gần đây của Lyngby đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và chỉ có 2/7 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, Lyngby đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu gần đây và có đến 4/6 trận là đội bóng này chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn mỗi trận. Với lối đá hiện tại của Lyngby, khả năng đội bóng này có bàn hay để thủng lưới ở trận đấu tới đều rất cao.

Trong khi đó, Silkeborg là một đội bóng có lối đá tấn công khá mạnh mẽ tại giải Hạng 2 Đan Mạch. Silkeborg thường chiếm quyền kiểm soát bóng khá cao trong mỗi trận đấu. Họ luôn tạo ra thế trận áp đảo đối thủ để tìm kiếm bàn thắng. Bên cạnh đó, Silkeborg cũng sử dụng lối chơi tấn công làm phòng ngự khi họ cũng không để thủng lưới quá nhiều ở hiện tại. Tính đến lúc này, sau 22 vòng đấu ở giải Hạng 2 Đan Mạch, số lần để thủng lưới của Silkeborg chỉ là 27 bàn. Trong khi đó, số bàn thắng mà đội bóng này ghi được lên đến 36 bàn. Với lối chơi của Silkeborg thì phần lớn các trận đấu của họ thường kết thúc với tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Silkeborg đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Nhưng Silkeborg cũng đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và chỉ có 2/8 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lyngby vs Silkeborg

Phong độ của Lyngby trong thời gian gần đây của là tương đối tốt. Đội bóng này đang có được những trận đấu khá ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Lyngby đã giành chiến thắng được 4 trận, hòa 3 trận và để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang trả qua chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có đến 3 chiến thắng liến tiếp. Thành tích thi đấu trên sân nhà của Lyngby cũng đang là khá tốt với 4 chiến thắng, 3 hòa và 3 thất bại trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Silkeborg hiện tại cũng đang có phong độ khá tốt lúc này. Đội bóng này cũng có được những trận đấu hết sức ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây thì Silkeborg đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Thành tích thi đấu trên sân khách của Silkeborg cũng đang là rất tốt. Trong 10 trận sân khách gần nhất thì Silkeborg đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Tuy nhiên, Silkeborg lại đang không có được thành tích tốt khi làm khách trước Lyngby. Silkeborg đã không thế thắng trong 4 lần hành quân đến sân của Lyngby gần đây, trong đó họ đã để thua đến 3 trận. Với khả năng này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Lyngby ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Lyngby

Nhận định kèo châu Âu, Lyngby vs Silkeborg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Lyngby cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lyngby vs Silkeborg

Lyngby (4-3-3): Mikkelsen; Mouritsen, Backmann, Nielsen, Fosgaard; Christjansen, Ornskov, Gytkjaer; Marcussen, Corlu, Kjaer.

Silkeborg (4-5-1): Hedvall; Hagelskjaer, Alves, Vendelbo, Crone; Mattson, Nambishi, Okkels, Sorensen, Petersen; Schwartz.

Lịch sử đối đầu Lyngby vs Silkeborg

– 62 lần đối đầu: Lyngby thắng 16 trận, hòa 17 trận và thua 29 trận. Ghi được 80 bàn và lọt lưới 110 bàn.

– 30 lần tiếp đón Silkeborg: Lyngby thắng 11 trận, hòa 8 trận và thua 11 trận. Ghi được 46 bàn và lọt lưới 47 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên lyngby-silkeborg

Related posts