Lyon vs Lille – Soi kèo bóng đá Pháp – 4/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Lyon vs Lille

Lyon trong 10 trận đối đầu với đối thủ này gần nhất, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Lyon ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Đáng chú ý khi đến cả 6 trận này họ đều để thua chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lyon có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Lille trong 10 trận đối đầu trước đây, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Đó là một con số đáng chú ý. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có đến cả 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 7 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Lyon vs Lille

Lyon hiện tại vẫn đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng của Ligue 1 với 22 điểm sau 15 vòng đấu. Ở 10 lần đối đầu trước đây, có vỏn vẹn 2 trận họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Trong số đó, có 1 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Lyon có đến 5 trận họ giành thắng lợi với đến 3 trong số đó là những trận họ thắng với cách biệt sít sao. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất họ thắng trận. Dựa vào phong độ cùng khả năng đối đầu của cả 2, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lyon sẽ thua kèo trong trận này khi đưa ra kèo chấp quá cao trước đối thủ mạnh này.

Trong khi đó, Lille đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với cùng 22 điểm. Điều này cho thấy ở thời điểm hiện tại, họ không hề kém cỏi so với đối thủ Lyon. Trong quá khứ, họ thậm chí còn là đội bóng mạnh hơn khi giành chiến thắng đến 4 trận. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Lille để thua trận. Trong đó, có 3 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, có thể nói là rất bất ngờ khi Lille lại đá trên sân khách khá tệ. Cụ thể, trên sân khách, Lille có đến 8/10 trận để thua và thậm chí cả 10 trận này họ đều không thể thắng. mặc dù vậy, trước đối thủ họ từng vượt trội trong quá khứ, khả năng thua đậm của họ là không cao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lille sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Lille

Nhận định kèo châu Âu, Lyon vs Lille

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Lille cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Lyon vs Lille

Lyon: Lopes, Kone, Denayer, Marcelo, Tete, Tousart, Caqueret, Terrier, Reine-Adelaide, Cornet, Dembele.
Lille: Maignan, Mandava, Gabriel, Djalo, Celik, Soumare, Andre, Bamba, Ikone, Yazici, Osimhen.

Lịch sử đối đầu Lyon vs Lille

10 trận gặp nhau trước đây: Lyon thắng 2, hòa 4, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts