Mainz 05 vs Frankfurt – Soi kèo bóng đá Đức – 3/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Mainz 05 vs Frankfurt

Mainz 05 ở 10 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, có 7 trận họ ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Mainz 05 ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mainz 05 có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Frankfurt ở 10 lần đối đầu trước đây, họ có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên và chỉ 2 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mainz 05 vs Frankfurt

Mainz 05 hiện tại đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 12 điểm, một thành tích khá tồi tệ khi họ chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm. Ở 10 trận gần nhất 2 đội bóng này gặp nhau, họ có thành tích hoàn toàn cân bằng so với đối thủ này. Cụ thể, họ thắng 4, thua 4 và hòa 2 trước Frankfurt. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Mainz 05 có đến 6 trận nhận thất bại với 4 trong số đó là những trận họ thua với các tỷ số sít sao. Trên sân nhà, họ cũng để thua 4/10 trận gần nhất và có đến 3 trận trong số đó, họ thua với những các biệt sít sao. Dựa vào phong độ và thứ hạng hiện tại cũng như thành tích đối đầu trước đây của Mainz 05, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mainz 05 sẽ thắng kèo trong trận này trên sân nhà với 1 trận thua sít sao.

Trong khi đó, Frankfurt đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 17 điểm, một thành tích khá ấn tượng. Thế nhưng xét về thành tích đối đầu, họ cũng không có gì nhỉnh hơn so với đối thủ của mình. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Frankfurt giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng với những cách biệt sít sao. Trên sân khách, Frankfurt có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Điều đáng chú ý là cả 4 chiến thắng này, họ cũng chỉ thắng với cách biệt sít sao. Nhìn vào khả năng đá sân khách này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Frankfurt sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Mainz 05

Nhận định kèo châu Âu, Mainz 05 vs Frankfurt

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Mainz 05 cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mainz 05 vs Frankfurt

Mainz 05: Zentner, St. Juste, Niakhate, Fernandes, Martin, Malong, Boetius, Latza, Oztunali, Quaison, Onisiwo.
Frankfurt: Ronnow, Hinteregger, Falette, Hasebe, Kostic, Fernandes, Sow, Costa, Kamada, Silva, Paciencia.

Lịch sử đối đầu Mainz 05 vs Frankfurt

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: Mainz 05 thắng 4, hòa 2, thua 4

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts