Molde FK vs KR Reykjavikur – Soi kèo bóng đá – 12/07/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Molde FK vs KR Reykjavikur

Molde FC đang là đội bóng thi đấu ở giải VĐQG Na Uy. Đội bóng này đang thể hiện một lối chơi tấn công đầy bùng nổ và mạnh mẽ ở mùa giải năm nay. Hàng tấn công của Molde FC đã hoạt động hết sức hiệu quả trong lối chơi tấn công của đội. Đội bóng này không chỉ ghi bàn thường xuyên trong các trận đấu và số bàn thắng họ có được hiện tại cũng là rất cao. Tuy nhiên, việc thi đấu với đội hình dâng cao cũng đã khiến cho Molde FK không thể có được một hàng phòng ngự chắc chắn. Đội bóng này cũng đã để thủng lưới khá thường xuyên trong các trận đấu, nhưng số lần để thủng lưới của đội bóng này là khá thấp. Tính đến lúc này, sau 15 trận đấu ở giải VĐQG Na Uy thì số bàn thắng mà Molde FK có được lên đến 35 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 15 bàn. Với lối chơi tấn công của Molde FK thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Molde FK đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và có đến 6/9 trận đấu gần đây là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Molde FK cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu gần đây và có đến 4/6 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, nhiều khả năng Molde sẽ tiếp tục có được những bàn thắng ở trận đấu tới và không loại trừ khả năng họ sẽ tiếp tục bị thủng lưới.

Trong khi đó, KR Reykjavikur là đội bóng đang chơi ở giải VĐQG Iceland. Đội bóng này cũng đã thể hiện sự vượt trội bằng lối chơi tấn công mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Hàng tấn công của KR Reykjavikur đã cho thấy được khả năng hoạt động rất tốt khi ghi không ít bàn thắng hiện tại cho đội bóng. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã thi đấu rất chắc chắn và rất ít khi để thủng lưới trong các trận đấu gần đây. Tính đến lúc này, sau 12 trận đấu ở giải VĐQG Iceland thì số bàn thắng mà KR Reykjavikur có được là 23 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 11 bàn. Với lối đá tấn công hiện tại thì phần lớn các trận đấu của KR Reykjavikur thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, KR Reykjavikur đã ghi bàn ở cả 10 trận đấu gần đây và có đến 8/10 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, KR Reykjavikur cũng đã để thủng lưới ở 5/10 trận đấu gần đây và 3/5 trận đấu này là KR Reykjavikur phải thi đấu trên sân khách. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Molde FK vs KR Reykjavikur

Phong độ của Molde FK ở thời điểm hiện tại đang là khá tốt. Đội bóng này đang có được những trận đấu rất ấn tượng gần đây, đặc biệt là các trận đấu trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Molde FK đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã bất bại trong 3 trận đấu liên tiếp gần đây. Ngoài ra, Molde FK đã bất bại trong cả 10 trận đấu sân nhà gần nhất, trong đó có đến 8 trận thắng. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, khả năng Molde FK có được chiến thắng là rất cao.

Trong khi đó, KR Reykjavikur cũng đang chơi rất tốt vào lúc này. Đội bóng này cũng đang thi đấu hết sức ấn tượng ở giải VĐQG Iceland. KR Reykjavikur đã toàn thẳng cả 10 trận đấu gần đây ở Iceland. Tuy nhiên, chất lượng đội hình và trình độ của đội bóng này vẫn đang bị đánh giá thấp hơn so với Molde FK. Ngoài ra, việc thi đấu trên sân khách cũng sẽ là trở ngại không nhỏ cho KR Reykjavikur ở trận đấu sắp tới. Với thế kèo Molde FC chấp 1.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Molde FK ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Molde FK

Nhận định kèo châu Âu, Molde FK vs KR Reykjavikur

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Molde FK cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Molde FK vs KR Reykjavikur

Molde FK (4-5-1): Alex Craninx; Haugen, Vegard Forren, Bjornbak, Haraldseid; Fredrik Aursnes, Martin Ellingsen, Ohi Omoijuanfo, Eikrem, Eirik Hestad; Leke James.

KR Reykjavikur (3-4-3): Beitir Olafsson; Adalsteinsson, Kristinn Jonsson, Tomas Palmason; Freyr Hilmarsson, Ingi Kristinsson, Rafn Palmasson, Sigurjonsson; Kennie Chopart, Orn Hauksson, Thamsen.

Lịch sử đối đầu Molde FK vs KR Reykjavikur

– Cả 2 đội chưa gặp nhau lần nào.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts