Montpellier vs Metz – Soi kèo bóng đá Pháp – 6/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Montpellier vs Metz

Montpellier trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Montpellier ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Montpellier có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Metz trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 8 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến cả 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Montpellier vs Metz

Montpellier hiện tại đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 33 điểm có được, một thành tích rất tốt đối với họ. Thế nhưng, trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích lép vế so với đối thủ này với 3 trận thắng và 5 thất bại. Trong 3 chiến thắng này, có 1 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ giành chiến thắng và 2 trận trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Thế nhưng đáng chú ý nhất là thành tích của họ trên sân nhà. Trên sân nhà, có đến 8/10 trận gần nhất họ thắng và 5/8 trận này họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ sân nhà hết sức ấn tượng, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Montpellier sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm trước Metz.

Trong khi đó, Metz hiện tại đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 26 điểm có được, một thành tích tệ hại khi họ đang ở rất gần nhóm xuống hạng. Trong quá khứ, họ có thành tích hoàn toàn vượt trội trong các lần đối đầu với đối thủ này ở 10 trận gặp nhau gần nhất khi có được 5 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ để thua và 2/3 trận đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, phong độ sân khách của họ mới là điều đáng lo. Trên sân khách, cũng có đến 5/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với đến cả 5 trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Metz sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Montpellier

Nhận định kèo châu Âu, Montpellier vs Metz

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Montpellier cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Montpellier vs Metz

Montpellier: Rulli, Hilton, Congre, Tallec, Oyongo, Savanier, Ferri, Souquet, Mollet, Delort, Laborde.
Metz: Oukidja, Udol, Boye, Bronn, Centonze, N’Doram, Pajot, Maiga, Niane, Nguette, Diallo.

Lịch sử đối đầu Montpellier vs Metz

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Montpellier thắng 3, hòa 2, thua 5

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts